Xu hướng đầu tư mới Đất Nền Ngọc Dương Riverside

dự án Đất Nền  Ngọc Dương Riverside 1 bất động sản chất lượng cao của tập đoàn  Đất Quảng trên con đường 5 sao nút giao thoa phượt Đà Nẵng- Hội An hứa hẹn đây sẽ là cơ hôi đầu tư ngàn vàng không thể bỏ lỡ cho những người mua thông thái.Dự án chính thức khởi công vào năm 2016 mang đến nay đã các dự án nhất định đc xây dựng.

tổng quan dự án Khu đất Nền Ngọc Dương Riverside

tổng quan dự án Khu đất Nền Ngọc Dương Riverside

thời điểm đầu của dự án chủ dự án đã hoàn chỉnh về cơ bản cơ sở hạ tầng sẽ hoàn thành giấy tờ sủ dụng khu đất với: 28 khu biệt thự Diamond, 74 căn biệt thự Ruby, 68 biệt thụ Saphia, 128 shophouse Silver cho những  nhà đầu tư bất động sản.

đầu tư đang được bước trong thời kỳ 2  đây là cơ hội để các quý khách hàng sở hữu gần 38 khu biệt thự saphire, 48 Shophouse Gold and 80 căn Shophouse Silver.

biệt thụ liền kề khu đất nền Ngọc Dương Riverside

biệt thụ liền kề khu đất nền Ngọc Dương Riverside

Đất Nền Ngọc Dương Riverside với diện tích S quy hoạch lên tới 100 ha cùng với tổng số vốn đầu tư 100 tỷ  đồng. dự án có một chỗ đứng ngàn vàng không hề thuận lợi hơn:

  • quần thể Đất  Nền giáp tổ hợp nghỉ dưỡng phượt CoCoBay, sân golf quốc tế Montgomie link về phía Tây Bắc
  • phía Đông Nam gần kề quần thể tái an cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc
  • giáp trường Sa, tiếp giáp bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp về phía Đông Bắc
  • ngay cạnh mặt tiền dòng sông Cổ Cò hướng Tây Nam
  • cơ hội ranh giới TP. Đà Nẵng – Hội An 800m về phía Bắc, cách phố cổ Hội An 3km về mặt Nam
  • cơ hội làng Đại học( gồm có những trường ĐH Nội vụ, FPT…) chỉ 1,5km
Vị trí liên kết vùng Ngọc Dương Riverside

Vị trí liên kết vùng Ngọc Dương Riverside

VỊ trí này tạo nên một quần thể gắn kết vùng đặc biệt đóng góp thêm phần đi lên tài chính cộng đồng của địa phương, cũng giống như vùng miền nối chung.

lợi ích của khu vực Đất  Nền Ngọc Dương Riverside:

ngay tại giai đoạn mở đầu mở bán quần thể Đất Nền thì tổ hợp cộng đồng cư, nhà  cao cấp, căn biệt thự sát and các trung tâm mua sắm,… sẽ đc xây trong tương lai không xa. đầu tư hứa hẹn đã là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng sinh thái xanh, quần thể chủ thời thượng giành cho du khác nước ngoài  nội địa.

khu nghỉ dưỡng tại khu Đất Nền Ngọc Dương Riverside

khu nghỉ dưỡng tại khu Đất Nền Ngọc Dương Riverside

 

Ngoài diện tích khu vực xanh, khối hệ thống hàng cây xanh phủ kín đáo,cùng với tương đối nhiều nhanh ích: sân chơi golf tiêu chuẩn toàn cầu, resort, khu trung tâm thương mại bao gồm thưởng, hệ thống y tế giáp, những trường ĐH, khu vui chơi, đảm bảo an toàn mang đến cư dân & khác nước ngoài một cuộc sống đời thường phát triển cả về vật chất lẫn tâm hồn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]