Vinhomes Smart city và lợi thế từ vị trí phong thủy

Dự án Vinhomes Smart City do taaph đoàn Vingroup làm chủ đầu tư,dự án là một khu phức hợp quy mô lớn bao gồm: từng tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ ở, cùng với hệ thống dịch vụ đẳng cấp, cây xanh, giao thông. Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng có thể nhận được cơ hội trải nghiệm hệ thống tiện lợi không thể tuyệt vời hơn, giống như tại từng dự án dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes khác, gồm: TTTM, khu hồ bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu ẩm thực với các nhà hàng Á, Âu, phòng tập gym, spa, hệ thống trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới Vinmec… tất cả những tiện lợi này nhằm mang lại một cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho người dân tại đây

Theo thông tin từ một số tờ báo, Vinhomes Smart City sẽ được khởi công trên địa chỉ số 233- 235 Nguyễn Trãi, địa chỉ này hiện ở thuộc về căn hộ máy xà phòng thủ đô Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Có thể nói rằng, hiếm có một khu đô thị nào lại có được vị trí đắc địa như Khu đô thị Vinhomes Smart City Ngày nay. Theo nguồn tin quy hoạch chưa chủ yếu thức, dự án nằm trong chiến lược phát triển kế cận phía Tây phát triển thành trung tâm kinh tế – xã hội mới của thành phố. Đồng thời, đây cũng là phương thức nhằm giảm áp lực có được nhà tại trong khu vực nội thành của cư dân thủ đô. Từ vị trí dự án Vinhomes Smart City nhà đầu tư có thể cực kỳ dễ dàng đi lại đến từng điểm vui chơi thư giãn, trung tâm văn hóa – chủ yếu trị, từng trường học, bệnh viện và các trục đường huyết mạch Kết nối vào thành thị Hà Nội.

Bên cạnh đó, theo nét văn hóa truyền thống của người nước nhà, lựa chọn một ngôi căn hộ có thể an cư lập nghiệp được xem là vô cùng chủ yếu trong cuộc đời mỗi con người. bởi vậy, quý khách cũng đã rất chú tâm trong việc lựa chọn và sắp sửa đặt phong thủy sao cho thích hợp với các nhà Vinhomes Smart City.

Nơi có phong thủy tốt thường là nơi tập trung trọn vẹn “tiền thủy hậu sông”, nơi mà có đa dạng sông và núi, không khí trong lành mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên. Chính vì tại sao này, CĐT Vingroup đã quá nhanh nhạy khi tạo dựng từng con sông, hồ nhân tạo trong dự án Vinhomes Smart City. tại kế cận trung tâm, giới đầu tư còn cho tạo dựng khuôn viên cây xanh tươi mát và hồ nước xanh ngọc cùng đài phun nước hiện đại, chắc chắn cảnh quan thoáng mát mát mẻ sẽ mang tới cho người dân những tận hưởng tuyệt vời tại đây.

Dự án Vinhomes Smart City có nhiều tiết diện và mức giá, tạo nên sự lựa chọn phù kết hợp dành cho mỗi đối tượng giới đầu tư. Trong đó, các tầng trung đang là lựa chọn top 1 bởi nơi đây là khoảng không tốt đón ánh sáng mặt trời thu hút được nhiều gió và thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành nhất.

Đối với các tầng cao nhất hay thấp điểm dành cho các chủ nhân khó tính và nhạy cảm với từng yếu tố không gian sống. Theo quan niệm của người xưa, phong thủy tốt hay gió khí nước tốt cũng ảnh hưởng đến nhiều tới đời sống họa phúc của bạn.

Hướng của nhà thích hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ giúp chủ nhân căn hộ làm ăn phát đạt, ăn may quanh năm. Ở Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ có một kênh phong thủy chính để bạn có thể chọn hướng hợp tuổi của bạn. Hướng của căn hộ là hướng cửa ra vào nhà. bởi vậy, chủ đầu tư đã Kiến trúc cửa chủ đạo rộng để không khí trong nhà được di chuyển với bên ngoài và cửa chính được Kiến trúc hài hòa với tiết diện phòng khách.

Không các bạn được sống trong một căn Chung Cư cao cấp mà cư dân hoàn toàn hài lòng về vấn đề phong thủy , mỗi gia đình ở dự án Vinhomes Smart City đều có vận khí tốt, tài lộc đầy nhà, đó chính là hi vọng của Vingroup.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]