Vincity Tây Mỗ làm thay đổi quận Nam Từ Liêm

Có thể cái tên quận Nam Từ Liêm còn khá xa lạ với một số người, nhưng từ sau khi dự án Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup ra đời, người ta bắt đầu quan tâm và kì vọng vào sự phát triển của khu vực này trong tương lai và hứa hẹn khu Tây Mỗ sẽ vươn lên thành khu đô thị mới của Hà Nội.

Dự án Vincity Tây Mỗ đem đến lợi ích gì cho quận Nam Từ Liêm

Dự án Vincity có tổng diện tích quy mô lên tới hàng chục hécta, và chứa được hàng nghìn dân cư, tọa lạc ở vị trí nối liền giữa hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm. Đây được xem như là một vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Dự án Vincity cũng có đầy đủ các hạng mục như các khu chung cư cao cấp nhà Vingroup như xây dựng khu biệt thự, xây dựng khu liền kề, xây dựng khu shophouse, và xây dựng khu căn hộ chung cư,….

tien-ich-du-an-vincity

Việc có mặt dự án Vincity đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của quận Nam Từ Liêm nói chung và phường Tây Mỗ nói riêng.

Ở đâu có dân cư đông đúc, ở nơi đó sẽ có nhiều những nhu cầu và thúc đẩy cung, từ đó hình thành nên một động lực thúc đẩy sự phát triển tổng thể. Việc chung cư Vincity Tây Mỗ ra đời sẽ lôi kéo một lượng cư dân đến đây sinh sống, tạo nên một thị trường đầy tiềm năng tại Nam Từ Liêm. Điều đó sẽ tác động không nhỏ tới tiềm năng kinh tế của huyện này trong tương lai đồng thời đưa ra cho quận Nam Từ Liêm nhiều hướng phát triển mới, đa dạng hơn.

Dự án chung cư Vincity đem đến lợi ích gì cho quận Nam Từ Liêm

Dự án Vincity được xây dựng với đầy đủ các tiện ích dịch vụ bao gồm: trường học, bệnh viện, công trình công cộng, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống của các cư dân tại nơi đây. Tuy nhiên nó cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng dân cư xung quanh dự án.

Điều đáng nói là dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được xây dựng hướng đến các đối tượng có thu nhập thấp và trung bình, chính vì thế mà rất nhiều gia đình bình dân sẽ có cơ hội sống trong những căn hộ sang trọng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi. Vấn đề nhà ở cho nhiều gia đình tại Từ Liêm cũng từ đó được giải quyết, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ.

Thêm một điều nữa đó là dự án Vincity Tây Mỗ được thiết kế với không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ không khí trong lành và bình yên nơi đây. Đây là điều mà bạn rất khó tìm được tại Hà Nội hiện nay.

Có thể nói dự án Vincity Tây Mỗ là một dự án hoàn hảo cả về chất lượng lẫn ý nghĩa của nó đối với cộng đồng. Nếu bạn mong muốn được trở thành cư dân của Vincity, sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]