Vincity Hưng Yên – căn hộ cao cấp giá rẻ cho người thu nhập thấp

Nổi lên với các dự án bất động sản hạng sang, mới đây nhất tập đoàn VinGroup cho ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới Vincity. Đây là thương hiệu hướng tới các khách hàng có thu nhập trung bình, phù hợp với thu nhập phần đa của người dân Việt Nam. Các dự án tiêu biểu như : dự án Vinncity Hưng Yên, Vincity Đại Mỗ, Vincity Tây Mỗ…


VINCITY HƯNG YÊN – sản phẩm mới nhất CỦA thương hiệu VINCITY
Vingroup sẽ tổ chức event tuyên bố nhãn hàng ” Vincity ” đầu tháng 12 vừa qua, đây sẽ là hướng đi giúp tên thương hiệu Vin trở thành phổ quát và thân thiện cùng với người dân rộng.
đi theo như dự kiến thì sản phẩm VinCity chỉ sở hữu giá chỉ trong vòng 700 triệu/căn ( Có nghĩa là phù hợp hơn khá phổ thông so sở hữu biểu tượng sản phẩm Vinhomes đang được triển khai). Nhưng sẽ ko vì thế mà nhà sản xuất, tiện ích, và unique đi kèm sẽ kém đi. Khu vực tỉnh thành VinCity vấn đã quy hướng hầu như các hạ tầng vật chất như: Vincom, môi trường sống, cây cỏ,… và làm chủ quản lý và vận hành đi theo yêu cầu 5 sao.
Vingroup đã phát đạt loại dịch vụ này trước nhất bên trên 7 tỉnh là: Vincity thủ đô, tỉnh Hà Tĩnh, TP. Hải Phòng, sài thành, Vincity Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang. Hứa hẹn sẽ tạo sốt bên trên sàn bất động sản năm nay.
đi theo giống như lên kế hoạch đã đề ra, đã cùng rất khoảng 250000 sản phẩm Vincity được triển khai xây dựng dưng trong vòng 5-6 năm đến.Với hy vọng sẽ giảm đc mật độ dân sinh trên các TP. Hồ Chí Minh rộng lớn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]