Vincity Hải Phòng với đặc điểm nổi bật nhất

Vincity Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Là chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy cho tất cả mọi khách hàng, bởi các dự án trong phân khúc mà Vingroup góp mặt đều là dự án thành công, với nhiều ưu đãi lớn mang lại cơ hội vô cùng hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Sau những thành công rực rỡ từ nhiều lĩnh vực bất động sản như:  hạng cao cấp, phân khúc thương mại, phân khúc nghỉ dưỡng và giờ đây là bất động sản đại chúng (nhà ở hạng trung bình) được chủ đầu tư công bố cho ra mắt đã làm thị trường bất động sản sôi động với độ “nóng”  hấp dẫn được cư dân tỉnh thành phố chú ý quan tâm nhất từ trước đến nay.

Theo dự kiến, các căn hộ của dự án Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng giống như bất động sản Vinhomes, các căn hộ sẽ có hệ thống cây xanh vô cùng lớn giúp điều hòa môi trường, thanh lọc không khí, mang đến không gian trong lành, thoáng mát có lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và tuổi thọ cho cư dân sống tại Vincity Hải Phòng.

Sau thương hiệu Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng, Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ giá trung bình. Với phân khúc này, chung cư VinCity Hải Phòng dự đoán sẽ chiếm lĩnh toàn thị phần chung cư tại Hải Phòng trong thời gian gần nhất. Dự kiến, theo ước tính ở Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ đạt tiêu chuẩn vừa phải sẽ được tập đoàn Vingroup cho xây dựng ở quỹ đất rộng này.

Một bầu không khí trong lành, xanh mát rượi chính là điều mà thành phố Hà Nội đang ngày càng mất dần đi trong sự phát triển nhanh như vũ bão của nền công nghiệp. Với những người cao tuổi muốn có một không gian bình yên nhiều trong lành để an dưỡng tuổi già thì buộc phải lựa chọn vùng quê xa xôi nơi con cháu ít có thể ghé lại.

Nhưng với Vincity Hải Phòng điều đó chẳng còn là vấn đề nữa. Nằm gần trung tâm thủ đô nhưng dường như  không hề bị ô nhiễm, bụi bặm, cái ồn ào náo động của thành phố ảnh hưởng tới. Những hàng cây xanh mát, hồ điều hòa lăn tăn sóng còn nơi nào có thể bình yên hơn thế ở cái đất thủ đô bon chen này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]