Vincity Gia Lâm- Các tiện ích của nó

Với sự ra đời của thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity năm 2016 sẽ giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho những người thu nhập trung bình thấp đang mong muốn có nhà ở xã hội. Với mức giá bán chỉ từ 700 triệu/ căn, làm sao để sở hữu được một căn hộ như vậy ? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thủ tục mua chung cư Vincity Gia Lâmgồm những gì

Thị trường bất động sản nhà ở tầng lớp bình dân bất thần về tuyên bố tham gia của tập đoàn Vingroup có thương hiệu Vincity. Sản phẩm căn hộ chung cư Vincity của Vingroup có đích thực tạo được sức lôi cuốn mang thị trường hay không? Hãy cộng chúng tôi đi tìm lời giải qua bài Tìm hiểu sau. Chính thức ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity Gia Lâm!

tien-ich-du-an-vincity

Tại những địa phương như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng yên… giá thành bán này kì vẳng sẽ thấp hơn nữa, chỉ bán ở mức 450 triệu đồng/căn hộ Vincity, chi phí bán này phụ thuộc phổ quát vào tiền đất mà doanh nghiệp phải trả cho địa phương.

Cuộc cạnh tranh ác liệt

Đa dạng năm qua, thị trường bất động sản bình dân đã sở hữu những chiếc tên vượt bậc như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… các công ty này sở hữu lợi thế kinh nghiệm và kiến lập nhãn hàng riêng có tầm giá bán rất bình dân, tiếp cận được đối tượng là người sở hữu thu nhập tốt. tiêu biểu, Viglacera sở hữu 1 Dự án ở Đặng Xá, giá tiền căn hộ chỉ 9 tới 11,6 triệu đồng/m2, hay Vinaconex cũng mang một Dự án ở Xuân Mai mang giá thành chỉ trong khoảng 8 triệu đồng/m2.

>> Xem Thêm:

Dự án Vincity Sài Đồng sắp được ra mắt

Chung cư Vincity Đại Mỗ  nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Đứng trước cuộc cạnh tranh ác liệt này, giá nhà bình dân của Vingroup so có đa dạng đối thủ ngày nay mang giá cao hơn hẳn. Còn về kiểu dáng, sản phẩm này vẫn chưa ra mắt nên hoàn toàn không thể so sánh.

Vậy sức lôi cuốn của căn hộ Vincity nằm ở đâu?

Lợi thế trước nhất của sản phẩm căn hộ Vincity chính là ở nhãn hàng và cam kết về hệ thống tiện ích đẳng cấp và cam kết tiến độ nhanh chóng đến từ chủ đầu cơ Vingroup.

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, các Công trình căn hộ Vincity sẽ vẫn tập kết phần nhiều các giá trị sang trọng, được quy hoạch và vun đắp theo mô phỏng khu đô thị khép kín với hạ tầng cơ sở dịch vụ cao cấp, tiên tiến như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Vincity cũng được hưởng thụ nhà sản xuất điều hành nhiều năm kinh nghiệm do Vingroup cung ứng như an ninh, bảo vệ, môi trường sống…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]