Vị trí là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án D’el dorado Phú Thượng

Nằm trên trục giao cắt đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, D’el dorado Phú Thượng có một vị trí đẹp bậc nhất khu vực với các trục đường lớn kết nối và hạ tầng khu vực cực kỳ nổi bật. Dự án D’el Dorado Phú Thượng nằm tại vị trí đắc địa trung tâm quận Tây Hồ, là 1 trong những vị trí thoáng nhất tại Hồ Tây khi tầm view không bị che chắn vì tầm view trước mặt ra hồ là vườn hoa nơi đầu rồng của Hồ Tây.

D’El Dorado Phú Thượng là nơi giao thoa giữa các tuyến đường lớn là Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Lạc Long Quân, thuộc phường Phú Thượng, Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đối diện dự án sang bên kia đường là trụ sở của quận Tây Hồ. Vì vậy tầm view từ dự án sẽ rất thông thoáng.

Dự án D’el Dorado Phú Thượng nằm đối diện dự án là Quận ủy Quận Tây Hồ. Dự án D’. El Dorado Phú Thượng – Phú Thanh Complex là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì – Hồ Tây. Nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử đến những nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

Tại đây, cư dân chung cư Dự án D’el Dorado Phú Thượng chỉ mất ít phút để di chuyển tới các điểm trọng yếu của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, Hồ Gươm, các điểm vui chơi giải trí, các khu hành chính, các bệnh viện, trường học,… hay ít phút để kết nối với tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài,..

Dự án D’el Dorado Phú Thượng được Tân Hoàng Minh thực hiện ý tưởng về một thành phố vàng trong khu rừng Amazon của người Inca, nơi nổi tiếng là miền đất vàng thịnh vượng. Áp dụng vào dự án D’El Dorado, với phương châm mang đến tất cả những gì tiện nghi sang trọng thịnh vượng nhất cho cuộc sống, toàn bộ tiện ích tại Phú Thanh Tây Hồ được chủ đầu tư xây dựng và đầu tư theo tiêu chuẩn 5*

>> xem thêm : Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]