VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN TẠI LA PERLA BÌNH THUẬN NGAY HÔM NAY?

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort  Bình Thuận  là nơi hội tụ nhiều địa danh thú vị như hải đăng Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam, điểm đến du lịch tâm linh Vạn Văn Phong – nơi thờ tự linh thiêng được vua Khải Định ban sắc khen tặng cách đây 117 năm, suối Nhum… Vì vậy mũi Kê Gà được mệnh danh là “kinh đô nghỉ dưỡng” thứ hai tại Bình Thuận, sau vùng biển Mũi Né nổi tiếng.

Bình Thuận – Một khu vực đang có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch sẽ là nơi những biệt thự biển được phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối với  Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, được xem là vùng đất trù phú bậc nhất miền Trung với khối tài sản thiên niên to lớn và quý báu, nổi bật nhất là bờ biển dài có nhiều bãi tắm đẹp và địa hình núi xen kẽ đồng bằng tạo nên cảnh quan đa dạng, hệ sinh thái độc đáo. Ngoài ra, Bình Thuận còn được bình chọn là trung tâm kinh tế biển duy nhất của Việt Nam và một trong chín địa điểm du lịch mới lạ trên toàn Đông Nam Á.

Phối cảnh dự án La Perla Bình Thuận

Biệt thự biển La Perla Villas Resort là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng bán chạy nhất trong hệ thống biệt thự biển của Bình Thuận. Vậy, sức hút nào khiến cho nhiều Khách hàng muốn mua biệt thự biển La Perla Villas & Resort đến vậy? Đánh giá dựa trên những tiêu chí như: vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế, sức hút du lịch nghỉ dưỡng,… nhiều Khách hàng nhận thấy Biệt thự biển La Perla Villas Resort là kênh đầu tư thông minh.

Lợi thế phát triền của La Perla Bình Thuận, vốn nổi tiếng là địa danh có bờ biển trong xanh, đẹp nhất nhì Việt Nam và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, có sức hút lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

Việc xây dựng Biệt thự biển nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort sang trọng, đẳng cấp tại đây của công ty CP Xây Dựng Mới chỉ là việc “thuận nước đẩy thuyền”, thúc đẩy lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng phát triển hơn, thu hút nhiều khách du lịch hơn. Và hệ quả hiển nhiên sẽ là hút những Nhà đầu tư mua biệt thự biển La Perla Villas Resort.

<< xem thêm : Opal Ocean View Hội An

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]