Ẩm thực vàng tại Ngọc Dương Riverside bạn nên thử

Đến với hệ thống nhà dãy Ngọc Dương Riverside, du khách có khả năng thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc thù của miền Trung. Từ món mì Quảng đượm đà cho đến các cuốn ram tôm ngon lành chinh phục khẩu vị của những du khách khó tính , những chén chè thơm ngon hấp dẫn tạo nên hương vị khó thể nào quên cho du khách .

Đến với sản phẩm Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng , khách du lịch có tiềm năng thưởng thức món mì Quảng đặc trưng của ẩm thực miền Trung. Với hương vị đượm đà , mì Quảng dường như đã thể hiện được mùi vị riêng mà chẳng thể tìm thấy tại bất cứ món ăn nào khác. Sợi mì thô , dày , dai dai kết hợp với nước hầm xương đượm đà đã tạo nên 1 sức hấp dẫn biệt lập mà không vị khách nào có khả năng từ chối. Món ăn ăn kèm với nhiều loại rau sống , chỉ 1 tí giá sống , xà lách , hoa chuối thái mỏng hay rau húng tùy vào khẩu vị mỗi người , thêm vào 1 tí lạc rang và bánh đa nướng giòn tạo ra một món ăn đặc biệt để lại dấu ấn sâu ở lòng mỗi thực khách.

Thưởng thức ram tôm Quảng Nam ngay ở dự án
Với hương vị và bí quyết chế biến rất riêng , mộc mạc , ram tôm để lại nét đặc thù về miền đất Quảng Nam ở lòng bạn khi tới dự án. Ram tôm chinh phục khẩu vị của các thực khách khó tính thông qua hương vị nổi bật của mình. Mỗi cuốn ram tôm được cuốn với những lá rau sống , ăn chung với cơm hay bún đều phù hợp. Mùi thơm của hành tím , vị ngọt của tôm và Đồ ăn ngon của thịt ba rọi hòa quyện với nước mắm chua ngọt đã tạo ra 1 hương vị rất Vừa miệng mà lại dân quê , mộc mạc như chính con người miền Trung. Đây dường như là món ăn ai cũng phải thử một lần khi đến Đà Nẵng.

Đắm chìm với những chén chè Huế tại dự án Ngọc Dương Riverside
Khi khách du lịch đến với Cocobay Đà Nẵng , mọ i người sẽ được thưởng thức hương vị của nhiều loại chè Huế như chè hạt sen , chè bắp , … Mỗi loại chè đều có một hương vị vô cùng riêng , cao sang có , bình dân có , nhưng đáng nhắc đến nhất là chè mang màu sắc mơ mộng của xứ Huế – chè khoai môn hay còn gọi là chè khoai tía. Chè được nấu từ khoai lang tím và nước dừa , vị ngọt thanh và mùi thơm của món chè khoai môn khiến cho công chúng thích mê. Màu tím đặc thù và vị ngọt ngọt , dẻo thơm tạo ra 1 nét vô cùng riêng về xứ Huế , góp phần khiến ẩm thực miền Trung trở thành phong phú và có màu sắc riêng.

Xem thêm:

http://datnenngocduongriverside.com/

Liền kề 58 trúc khê – Porte De Ville

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]