Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được ví là một siêu thành phố mới ở lòng Thủ đô , kiến trúc mang phong cách châu Âu hiện đại, được trang bị dịch vụ tiện nghi công nghệ cao, đảm bảo chất lượng đời sống của mỗi gia đình.

Thiết kế hiện đại, đa dạng theo xu thế thời trang châu Âu

Những căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế với diện tích linh động từ 50m2 đến 88,3m2 trở lên, với số lượng từ 1-4 phòng ngủ và căn hộ Duplex. Mỗi mẫu quy mô được tập đoàn Vingroup tiến hành thi công theo 2 đến 3 phương án, kết hợp và đan xen hài hoà giữa thời trang tân cổ điển và tiên tiến .

Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá được sắp xếp theo phong cách tân cổ điển cốt yếu khai thác các chất liệu như gỗ, thạch cao… vì nguyên nhân này , các căn hộ ở đây phát huy được điểm cộng đẹp mắt và cổ kính tuy nhiên cũng không kém phần hoành tráng của lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. ngoài ra ,nó còn phát huy được giá trị mang đậm nét văn hóa dân tộc.

thiet-ke-vinhomes-nguyen-trai

100% gian bếp xúc tiếp với mặt thoáng

Trong Vinhomes Smart City, khu bếp của các căn hộ được đảm bảo 100% tiếp xúc với mặt thoáng, nhiều khe sáng và tràn đầy ánh sáng thiên nhiên . Trong đó, vật dụng thiết kế bên trong được thiết bị tất cả với bồn rửa bát, tủ cất đồ, bếp từ, máy hút mùi, được nhập cảng từ các hãng thiết kế bên trong nổi tiếng và danh tiếng trên toàn cầu . Đặc biệt, phòng bếp còn được tính toán với quy mô rộng rãi, có cửa thông gió nhằm tạo sự thông thoáng, giúp lưu chuyển không khí khoáng đãng cho căn hộ.

Tập hợp vào công năng và tránh phụ kiện rườm rà

Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chủ yếu hội tụ vào tính công năng và hạn chế phụ kiện rườm rà. Trong đó, CĐT đã trang bị cho căn hộ những thiết bị âm tường nhằm tiết kiệm môi trường cho gia đình. Nhìn chung, các vật dụng tại căn hộ được tính toán cẩn thận , nghiên cứu tận tường và hợp lý nhằm đem lại môi trường sống tha hồ nhất cho chủ sở hữu .

Khai thác các tiện nghi kỹ thuật cao, tiên tiến và an toàn

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, những toà căn hộ có mật độ xây dựng khoa học , mỗi toà được trang bị 10 cầu thang máy và 4 thang bộ lộng lẫy , giúp dân cư đi lại lên xuống dễ dàng , ngay lập tức .

Đặc biệt, tại việc thiết kế bên trong ở Vinhomes Smart City, chủ đầu tư đã lắp đặt chuỗi rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra , chuỗi các thiết bị hiện đại như: chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, chuỗi phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… sẽ giúp dân cư được sống tại không gian tiên tiến , lý tưởng và an toàn hàng đầu .

>> Theo dõi ngay Tiến độ xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]