Thiết kế căn hộ sang trọng và thông minh của dự án vincity hải phòng

Tòa nhà Vincity Hải Phòng đang là sự chọn lựa tối ưu nhất dành cho người dân thành thị đất Hoa Phượng đỏ, hân hoan chào đón siêu tòa nhà Vincity cập bến, người dân Hải Phòng vui mừng khi biết tin Chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện tòa nhà Vincity tại đô thị như thế, vô cùng đơn giản vì với các dự án trước, người dân không quá mặn mà vì Vinhomes và Vinpearl dành cho những người tại sang trọng thượng lưu và giàu sang, Nhưng đến với Vincity, chưa bao giờ mà cơ hội sở hữu nhà lại đến với người dân đô thị cảng lại liền kề đó.
Với mọi điểm mạnh của Vincity Hải Phòng từ địa điểm, giá cả, tiện ích, chất lượng,… vô cùng nhiều những khác biệt khác biệt làm nên tên tuổi của dự án Vincity, tại như thế chúng ta còn phải kể đến một thành phần tác động trực tiếp tới khách hàng, Đó là kiến trúc căn hộ.

Kiến trúc căn hộ thông minh

Quy mô căn hộ tại Vincity Hải Phòng dự định từ 36 – 89 m2 tùy thuộc sự chọn lựa nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, bảo đảm cho khách hàng nhà cân nhắc tỉ suất tài chính và mức độ thích hợp cho đời sống. Mỗi căn hộ được kiến trúc có khoảng từ 1-3 phòng ngủ phục vụ theo nguyện vọng của khách hàng nhà. Vincity đảm bảo kiến trúc mặt bằng căn hộ tiết kiệm tối đa quy mô, để cho mỗi căn hộ đều có quy mô rộng thích hợp mức sống, hướng nhìn đẹp, có cửa sổ mỗi căn phòng để đón ánh nắng tự nhiên, thông thoáng, rộng mở. thiết kế căn hộ cũng tính toán kĩ đến những thành phần về bố trí nội thất để căn phòng đầy đủ tiện nghi về vật chất Nhưng vẫn rộng rãi, thoáng đãng.

Với diện tích gần 100 ha, Vincity Hải Phòng khẳng định sẽ cung cấp một số lượng căn hộ đông đảo cho những người có thu nhập tầm trung, với mong muốn sở hữu cho mình căn hộ full các dịch vụ cho đời sống.

Thiết kế bên trong tinh tế tại tung căn hộ

Tất cả không gian nội thất chung cư Vincity Hải Phòng có sự đẹp mắt được thiết kế tinh tế, đơn giản gọn gàng Tuy nhiên vẫn toát lên vẻ cao cấp. Với phong cách lịch lãm, những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Vingroup đã tạo ra một môi trường sống đáng mơ ước cho chủ nhà.

Phòng khách được tính toán một phương pháp khoa học, với kiến trúc đơn giản gọn gàng với gam màu trắng sáng của tường, trần dễ phối hợp với mọi gam màu nội thất mà gia chủ ưa thích. Đồ dùng nội thất được tối giản nhằm tạo ra một môi trường sống rộng rãi, thoáng đãng và gọn gàng. Tuy được tối giản những vẫn đảm bảo tính tiện nghi cho người khai thác. Căn phòng kiến trúc đề cao sự thoáng mát với việc thiết kếcửa sổ và ban công rộng cho ánh sáng tự nhiên vào phòng có ý nghĩa đặc biệt cho việc thư giãn và nghỉ ngơi của quý khách.

Bài viết liên quan :

Cuộc sống thượng lưu tại Vincity Thanh Hóa

Không gian sống đẳng cấp tại Vincity Hà Tĩnh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]