Thám tử Tâm Việt bật mí lý do người phụ nữ lại đi ngoại tình

Trên thực tế, sau nhiều nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, những nhà khoa học thuộc Đại học Indiana rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình tương đương nam giới. Đã có không ít những người bỏ chồng con đi theo người tình 1 cách mù quáng. Vậy nguyên nhân do đâu?

Cô ấy cảm thấy đã không còn được quan tâm như trước nữa

Nếu như bạn vô tâm đến mức không để ý tới kiểu tóc mới hay bộ đầm mới của nàng thì rất có thể sẽ có 1 anh chàng nào đó đã kiếm điểm với nàng bằng các lời ca ngợi có cánh rồi đấy. Vì vậy thì cho dù có thân thiết đến mấy, cũng đừng bao giờ tiết kiệm những lời khen & sự quan tâm đến vẻ bề ngoài của cô ấy nhé. Ngay cả khi không có gì thay đổi, bạn hãy dành những lời hay ý đẹp nhất mà có thể nghĩ ra khi nói về đôi mắt, về mái tóc hoặc dáng người của nàng nhé.

Ai đó đã làm cô ấy chú ý hơn là bạn

Đôi khi người phụ nữ cũng ngoại tình vì nhiều cám dỗ không thể bỏ qua. Có thể cô ấy đã cảm thấy mối quan hệ giữa 2 bạn trở nên nhàm chán hoặc có thể đã gặp gỡ 1 “quý ông hoàn hảo” nào đó. Hãy cố gắng duy trì việc đối thoại cùng với cô ấy để đoán được những gì đã và đang diễn ra trong đầu nàng có thể là việc bạn nên làm nhất. Khi tên 1 anh chàng nào đó thường xuyên đan xen vào cuộc trò chuyện giữa 2 người, bạn sẽ biết rằng mình sẽ sắp có nhiều việc để thực hiện rồi đấy.

Bạn là người không chung thủy

Không phải bất cứ phụ nữ nào cũng muốn trả thù khi bị chàng lừa dối, nhưng trong những tình huống như thế này, thì hầu hết phụ nữ đều cho mình được cái quyền ngoại tình.

Sử dụng cách này thì gần như đồng nghĩa với việc họ khẳng định rằng sẽ không muốn níu kéo tình cảm từ người chồng nữa. Nếu 1 ngày mọi chuyện bị vỡ lở, thay vì nói rằng “em thề sẽ không lặp lại chuyện đó” thì họ sẽ nói “em thật sự yêu anh ấy, bởi vì anh ấy yêu & trân trọng em hơn anh gấp hàng trăm lần”.Hãy chấm dứt các mối quan hệ ngoài luồng để cố gắng gìn giữ được hạnh phúc gia đình

Hy vọng với những lý do trên đây sẽ giúp cho các quý ông biết giải thích được tại sao mà vợ mình ngoại tình & có những kế hoạch thật thông minh để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình

Công ty Thám tử Tâm Việt luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả rắc rối trong hôn nhân của bạn. Vì hạnh phúc của gia đình bạn cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để nhận giúp đỡ nhanh & hiệu quả nhất nếu như bạn phát hiện những trục trặc trong gia đình nhỏ của mình.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ thuê thám tử vệ sĩ mật

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]