Tạo dựng ngôi nhà mơ ước ở chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn của quận Đống Đa, đây được đánh giá là một vị trí vàng khó có thể tìm được ở bất kì dự án nào khác ở Hà Nội, quận Đống Đa luôn là một quận có hạ tầng cơ sở, giao thông và công cộng phát triển bậc nhất Thủ đô, tuy là quận cổ có từ xưa nhưng quận Đống Đa đã phát triển mạnh mẽ những khu đô thị, nhà cao tầng, tòa nhà của các tập đoàn công ty và trung tâm mua sắm hàng đầu thành phố.

Nằm trong quận năng động và sầm uất nhất của thành phốvà ở vị trí khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh, có thể nói đây là vùng đất vàng lâu năm của Thủ đô Hà Nội. Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, và di chuyển qua các quận nội thành rất gần.

Chưa kể đến trong một lô chung cư cao cấp, mỗi tầng bao nhiều căn hộ, các phòng ốc có được hoàn toàn thông thoáng hay không là cả một vấn đề, nhưng quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng, vì chung cư có một bản thiết kế mặt bằng kĩ lưỡng và chau truốt được tính toán bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam mà tập đoàn Hateco đã mời tư vấn và thiết kế chung cư này, mỗi căn hộ đều có cửa sổ để mọi căn phòng được hưởng phần ánh sáng tự nhiên, diện tích căn hộ cũng đa dạng có khoảng từ 2-4 phòng giúp cho người mua nhà có nhiều sự lựa chọn hơn về khả năng tài chính và nhu cầu của gia đình.

Nhiều các căn hộ cao cấp khác, căn hộ có phòng ngủ hoàn toàn kín, không có ánh nắng và gió. Chủ đầu tư và người thiết kế nên thiết kế làm sao tạo tiện ích tốt nhất cho người dân. Sảnh tầng cũng vậy nên buộc phải bật đèn và dùng điều hòa để lưu thông không khí. Điều này quý khách sẽ không cần phải suy nghĩ khi đến với Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng, vì ở chung cư, cuộc sống của người dân luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn với hệ thống giám sát an ninh 24/7, lối thoát hiểm được xây dựng đạt chuẩn để phục vụ cư dân, hàng lang có hệ thống đèn tự động và hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo cả chung cư thông thoáng sạch sẽ.

“Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực” – Hateco Huỳnh Thúc Kháng ra đời với sứ mệnh như vậy. Đây là tầm nhìn và cũng là sứ mệnh mà tập đoàn Hateco mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Thủ đô nói riêng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]