Seungri trở thành chủ nhân đặc biệt của căn hộ siêu sang D’. Palais Louis

Seungri chính thức trở thành chủ nhân căn hộ siêu sang có giá triệu đô ở sản phẩm vinhomes d’. palais de louis.
Cuối tuần qua, Seungri (thành viên nhóm nhạc Big Bang – Hàn Quốc) đã có mặt trong Thủ đô ở sự chờ đón của người hâm mộ VN. Tại lần trở lại như thế, anh đã chính thức biến thành chủ nhân căn hộ siêu sang ở dự án Vinhomes D’. Palais Louis. Đây chính là món quà hoàn hảo mà ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh – đơn vị đầu tư dự án dành tặng cho cậu con nuôi nổi tiếng.

>>> Xem thêm dự án ct8 đình thôn

Seungri vui mừng đón nhận món quà hoàn hảo ý nghĩa và giá trị này. Bà Nguyễn Gia Việt Hằng – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh “trao tay” chìa khóa căn hộ cho Seungri.

Seungri cho biết, ở lần trở lại như thế, anh thấy Vinhomes D’. Palais Louis đổi thay đến kinh ngạc. Toàn bộ đều quá tuyệt hảo và đúng đắn. So với rất nhiều nơi anh đã từng đến, Vinhomes D’. Palais Louis không chỉ là sản phẩm rất đáng mong đợi số 1 ở VN mà còn thực sự xứng tầm hiện đại bậc nhất ở khu vực châu Á.
Seungri cho biết, tại lần trở lại như thế, anh thấy Vinhomes D’. Palais Louis đổi thay đến kinh ngạc. Toàn bộ đều quá tuyệt hảo và tuyệt vời. So với vô cùng nhiều địa điểm anh đã từng đến, Vinhomes D’. Palais Louis không chỉ là sản phẩm tinh tế hàng đầu trong Việt Nam mà còn thực sự xứng tầm vô cùng hấp dẫn bậc nhất trong khu vực châu Á.

Chia sẻ về lý do chọn lựa căn hộ LonghiC, chàng ca sĩ trẻ cho biết, anh yêu thích vẻ đẹp đẳng cấp của Vinhomes D’. Palais Louis và anh thích sự sang ở các vẫn vô cùng trẻ trung, vô cùng hấp dẫn của LonghiC nên đã quyết định chọn lựa căn hộ này.
Được biết, căn hộ Seungri được nhận mang hơi thở thiết kế bên trong của Longhi. Đây là một hãng sản xuất thiết kế bên trong danh tiếng của Ý với những món đồ cao cấp, độc đáo và thanh lịch. các vật liệu đắt giá được Longhi khai thác tại căn hộ như thế như da cá sấu, da bò hảo hạng, gỗ quý Ebony, đá Marble…
Seungri cho biết, anh sẽ sớm trở lại VN và kiên cố sẽ đến VN thường xuyên hơn để tận hưởng và hưởng thụ căn hộ tuyệt hảo này cũng như dần khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp và mến khách.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]