Quy mô dự án Wyndham Soleil Ánh Dương

Dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng – đứng Top đầu trong danh sách những dự án condotel Đà Nẵng có quy mô thiết kế xây dựng hoành tráng nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng phục vụ khách du lịch tới Đà Nẵng theo cách hoàn hảo nhất.

Không ít khách hàng đã cập nhật được thông tin giá bán Wyndham Soleil Đà Nẵng, xong quy mô dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ chi tiết. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rox hơn về quy mô Wyndham Soleil Đà Nẵng.

QUY MÔ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Khi đầu tư bất kỳ một dự án nào, khách hàng không chỉ quan tâm đến giá bán , vị trí mà bỏ quên mất yếu tố quy mô dự án. Bởi vì, quy mô dự án nói lên cái nhìn bao quát toàn dự án, giúp khách hàng đánh giá chính xác hơn về dự án.

+ Chi tiết quy mô dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lớn – 170.000 m2, và diện tích xây dựng đạt 21 800m2, với diện tích này dự án được thiết kế và chia thành Tổ hợp 04 tháp, trung bình mỗi tháp có chiều cao từ 50 tới 57 tầng. Tổ hợp 4 tòa tháp bao gồm:

+ 1 khối khách sạn – và 1 Khối chung cư đều cao 47 tầng

+ 2 khối chung cư cao: 58 tầng (1.000 căn hộ cao cấp)

+ Thiết kế 2 tầng hầm thông nhau.

+ Tầng khối đế có 4 tầng: là tổ hợp dịch vụ cao cấp

Dự án Wyndham Soleil Da Nang có chiều cao tối đa trong giới hạn là 196m. Dự án đang được đơn vị chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng tận tâm – tận lực phấn đấu xây dựng, cho hoàn thành kịp tiến độ. Cũng mới đây chủ đầu tư đã công bố tổng số vốn đầu tư của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã lên tới 10.000 tỉ đồng.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng đã chính thức khởi công xây dựng vào tháng 3/2016, và tòa condotel 47 tầng được lựa chọn là tòa tháp xây dựng đầu tiên.

Tìm hiểu tiến độ xây dựng ngay tại công trường thi công, cho thấy tiến độ xây dựng Wyndham Soleil Đà Nẵng diễn ra rất nhanh chóng, và được chia làm nhiều giai đoạn thi công xây dựng rõ, nên tất cả những mục tiêu đề ra đều được hoàn thiện một cách tối đa nhất.

Thời gian bàn giao Wyndham Soleil Đà Nẵng được dự kiến đến quý II/2018. Đây cũng là thời điểm mà các hoạt động du lịch – khách sạn sôi động nhất trong năm, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

+ Giá bán Wyndham Soleil Đà Nẵng chính thức

Thông tin giá bán chính thức dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng vẫn đang được chúng tôi cập nhật.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]