Những thông tin mới nhất về Vincity Sài Đồng và các dự án khác

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity giành cho những người có thu nhập trung bình thấp mong muốn có nhà ở. Vincity sẽ được mở bán với giá từ 700 triệu/căn tại 7 tỉnh thành trên cả nước như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Sài Đồng.

Mang mật độ xây dựng rẻ, lại nằm ở khu vực ngoại ô, Vincity Sài Đồng với lợi thế đặc biệt về môi trường sống trong sạch, thuần khiết. Thêm vào chậm triển khai, tỉnh giấc Sài Đồng còn có hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua nên địa hình khá bằng phẳng, khí hậu trong sạch, thuận tiện giao thương cả đượng bộ và trục đường thủy.

hinh-anh-minh-hoa-can-ho-vincity-vingroup.02

>> Xem Thêm:

̣ án Vincity Gia Lâm  sắp được ra mắt

Vincity Đại Mỗ i thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Không thể phủ nhận sức hút đến từ uy tín chủ đầu cơ Vingroup. Ngay trong khoảng thời điểm “ông lớn” này ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và ban bố các địa điểm dự kiến xây dựng Công trình như Vincity Sài Đồng thì ngay lấp tức, quý khách nhà tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi cái sản phẩm này.

Nằm ở phía Tây Bắc trọng tâm thành thị Hà Nội, Dự án Vincity Sài Đồng đặc thù mang vị trí dễ dàng kết nối sở hữu khu vực trọng điểm thị thành nhờ quốc lộ 32, nằm ở giữa các con phố Hà Nội – Gia Lâm nên cư dân tiện dụng đi lại tới những thị xã quận xung quanh cũng như kết nối với trọng tâm thành thị để đi học, đi khiến cho hay đi chơi.

Mặc dù nằm ở 1 quận mang diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng Vincity Sài Đồng lại được lợi thế gần khu vực trung tâm và hơn hết là nhân tiện ích, cơ sở khu vực tăng trưởng. Hệ thống giáo dục ở đây đều đạt tiêu chuẩn đất nước, trên địa bàn huyện cũng đã hình thành Chỉ với một số ưu điểm nhấn nhắc trên đã với thể trả lời lý do vì sao khách mua nhà đang chần chừ chờ đợi Dự án này ra mắt chính thức. Vincity Sài Đồng quả là 1 khu đô thị đẳng cấp đáng để chờ đợi trong năm 2017.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]