Nét đẹp nhất từ biệt thự Vinpearl Vũ Yên mà chưa ai biết

Dự án Vinpearl Vũ Yên là một sản phẩm được tập đoàn Vingroup đầu tư khá nhiều tâm huyết, mỗi 1 căn biệt thự đều được thiết kế độc đáo, đa dạng các loại diện tích để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, dùng mọi người thoải mái hơn. Đặc biệt, với căn biệt thự được lắp đặt nhiều thiết bị nội thất đầy sang trọng và đẳng cấp đến từ  thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển của du lịch sinh thái  và nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp từ thành phố Hoa Phượng Đỏ, tập đoàn Vingroup đã chi số vốn lên tới  19 nghìn tỷ của dự án Vinpearl Vũ Yên. Với lợi thế nổi bật về vị trí, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư  quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng này

Chung cư Vinpearl Vũ Yên là dự án đầu tiên trong chiến lược tiến bắc tiến của tập đoàn Vingroup, do đó dự án được đầu tư khá nhiều cơ sở vật chất cũng như tiện ích nổi bật. Khu biệt thự với nghỉ dưỡng yên bình riêng tư được kết hợp hài hòa với nhiều hạng mục thiết kế như sân Golf, như cảnh quan công viên xanh, như khu vui chơi giải trí… mang tới lợi ích kép là:

♣ Với nhà đầu tư: Nhiều tiện ích trên đều thu hút khách hàng không chỉ trong mà còn nước ngoài với dự án, tăng thời gian lưu trú đồng thời tăng mức lợi nhuận hàng năm.

♣ Với du khách tham quan: Giúp mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, với hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng cho tất cả gia đình trong một không gian.

Theo thông tin chính thức ngày 12 tháng 7 năm 2016, Vingroup đã chính thức khởi công Vinpearl Vũ Yên với quy mô lên tới 870ha, thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ được khá nhiều lợi thế vượt trội về mặt giao thông, về cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]