NÉT CHẤM PHÁ ĐỘC ĐÁO HOÀN HẢO TỪ DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

Là một dự án do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư, dự án Ngọc Dương Riverside là một trong những dự án được quy hoạch thành khu đô thị thương nghiệp – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng có diện tích 20 héc ta. Và đó là một trong những công trình hay nói đúng hơn là một tuyệt tác tụ họp của nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp….  là cơ hội chẳng thể bỏ lỡ của các nhà đầu cơ bất động sản.

Hình ảnh hoàn hảo cho dự án Ngọc Dương Riverside

Hình ảnh hoàn hảo cho dự án Ngọc Dương Riverside

Đầu tiên để có được sự ra đời của tác phẩm đó là nhờ vào công sức và sự uy tín của chính chủ đầu tư. Dự án Ngọc Dương Riverside là một công trình của tập đoàn Đất Quảng nằm trong khu tỉnh thành Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Tiếp đến chính là một sự quy hoạch đồng bộ và hiện đại trong từng thiết kế được thể hiện qua chất lượng của công trình cùng với những phân khu của nó. Đó là sự thiết kế dự án gồm những khu chung cư cao cấp, căn hộ, vi la liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp, phố chợ trọng tâm.

Toàn cảnh quy hoạch dự án Ngọc Dương Riverside

Toàn cảnh quy hoạch dự án Ngọc Dương Riverside

Một dấu ấn quan trọng cần kể đến chính là vị trí Ngọc Dương Riverside – tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến phố Trường Sa, được mệnh danh là con đường 5 sao tại Đà Nẵng. Ngọc Dương Riverside tạo ra vùng liên kết chiến lược sở hữu các điểm trọng yếu liền kề xung quanh phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và tiêu khiển Cocobay và đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, kết nối thẳng về các con phố Lê Văn Hiến – è cổ Đại Nghĩa nối dài, phía Tây giáp sông Cổ Cò – đang được quy hoạch phát triển thành tuyến sông du hý của tỉnh thành, phía Tây giáp có bãi tắm Viễn Đông. Giáp với Công trình là 2 sân gôn quốc tế sang trọng Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng và những công trình ven biển khác như Sentosa Riverside, Coco Center House, Green City…. Và đây cũng chính là một địa điểm ăn chơi nghỉ dưỡng và an cư với đầy đủ các loại hình đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân nơi đây.

Đọc thêm: Tiểu khu The Garden

Nhà liền kề tại dự án Ngọc Dương Riverside

Nhà liền kề tại dự án Ngọc Dương Riverside

Sau khi hoàn thành chắc chắn dự án Ngọc Dương Riverside sẽ đem lại một không gian sống và làm việc sang trọng, luôn thể nghi cho cư dân nơi đây. Cùng với đó là một không gian xanh trong lành thông thoáng tạo ra một kiến trúc đẹp và bắt mắt.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]