Lý do không nên bỏ lỡ liền kề 58 Trúc Khê

Tiếp sau thành công của những căn biệt thự trước, liền kề 58 Trúc Khê là dự án đặc trưng được quý cư dân cũng như nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin phép phân tích 5 nguyên nhân chính lý giải sức hút của dòng sản phẩm này cũng như tiềm năng đặc trưng khi đầu tư trong năm 2016.

Khu biệt thự là sản phẩm quy mô, đồng bộ của tập đoàn CenInvest tại Trúc Khê thủ đô hà nội, kiến tạo theo mô hình thành phố Venice – Italia với khả năng kết nối thuận tiện cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông thống nhất. sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, biệt thự liền kề 58 Porte De Ville hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư vô cùng thu hút năm 2016.
Lựa chọn dự án liền kề 58 Trúc Khê thì cư dân hoàn toàn yên tâm về tốt nhất dự án cũng như đẳng cấp cuộc sống đời thường nơi đây. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Thành, dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt, nhanh chóng với cụm siêu dự án trọng điểm của TP Hà Nội bằng hệ thống giao thông tuyến bộ, tuyến trên cao cao cấp. Một điểm vàng cho dự án chính là vị trí đắc địa được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt khi quyết đinh xuống tiền đầu tư tại những sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn 5 sao, lãi suất cao như biệt thự. Sản phẩm cửa ngõ, kết nối linh hoạt và thuận lợi, nơi đây cam kết sẽ hội tụ năng lượng, vượng khí và mang đến tài lộc cho gia chủ cũng như nhà đầu cơ.
Dự án dự kiến sẽ được hoạt động theo mô hình một khu phức hợp gồm phong phú loại hình tốt nhất tương tự giai đoạn 1: trung tâm mua sắm, vùng miền rèn luyện sức khỏe (bể bơi, sàn tập yoga, con đường chạy bộ…), khu giải trí, dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5 sao…Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích thống nhất và tiện nghi thừa hưởng từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1: trung tâm hội nghị Almaz, dịch vụ an ninh, an toàn…Nơi đây hứa bảo đảm sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với tốt nhất cuộc sống sánh ngang với cuộc sống thường ngày tiên tiến, tiện nghi của những nước tiến bộ trong vùng miền và trên quốc tế.

Dự án hứa hứa bẹn trở thành điểm đến của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt, tạo nên một quần chúng văn minh và tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đây, những lợi ích truyền thống được chủ thầu và cư dân gìn giữ qua hàng loạt sự kiện, lễ hội truyền thống…Đây đồng thời còn là cơ hội để quý khách hàng Vinhomes Riverside giao lưu, gắn kết tình cảm và quy hoạch dân cư chất lượng, đậm chất Việt.

Xem thêm:

Ngọc Dương Riverside – The Garden

Liền kề 58 trúc khê – Porte De Ville

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]