Kiến trúc đa diện của Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang với tốc độ chóng mặt tạo thành hiện tượng trong giới đầu tư BĐS. Đây không chỉ là sản phẩm chiếm hữu phong cách kiến trúc khác lạ, đặc biệt mà còn là thị trường đầu tư sinh lợi nhuận hứa hẹn hàng đầu Hiện nay, quả thực là sự lựa chọn tuyệt mỹ đối với quý khách hàng

Căn hộ condotel – mô hình căn hộ khách sạn phát triển thành sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất Hiện nay, chuyên biệt trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm như tiết diện nhỏ gọn linh hoạt, đa công năng sử dụng vừa đó là một nhà tiện nghi đẳng cấp, đồng thời có chức năng như một phòng khách sạn hạng sang. chuyên nằm trong quần thể Khu đô thị quy mô và tầm cỡ, condotel Tropicana nằm trong tầm ngắm của khách nghỉ dưỡng, lựa chọn thành nơi lưu trú trong quãng thời gian nghỉ dưỡng.

Xét trên phương diện đầu tư sinh lợi nhuận, nếu như biệt thự đòi hỏi quý khách bắt buộc phải có một nguồn vốn tương đối không nhỏ, thì với dự án condotel, số tiền mềm hơn phần lớn và ngay cả khách hàng có mức kinh tế khiêm tốn vẫn có thể có được và tham gia cơ hội đầu tư. Không chỉ vậy, căn hộ condotel luôn nhận được những cam kết từ đơn vị với hình thức time – share: thời gian sẻ chia doanh thu. giới đầu tư khi đầu cơ vào condotel bảo toàn sẽ nhận được số tiền lợi nhuận từ ràng buộc xác nhận tỉ suất sinh lời. Chỉ cần đầu cơ một món tiền vào căn hộ condotel, dòng tiền vốn như được kích hoạt và sinh sôi nảy nở.

Condotel Tropicana Nha Trang

Vị trí thuận lợi của Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana nằm tại số 40 đường Trần Phú thành phố Nha Trang. Căn hộ Tropicana Nha Trang có kiến trúc đa diện, hình chữ U và chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt hướng trực diện biển, một mặt lại mở rộng ra phía sau và tiếp giáp với các hạng mục công trình đẳng cấp của dự án. Nét kiến trúc phá cách này biến Tropicana Nha Trang thêm phần quy mô, tầm cỡ và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách du lịch.

Condotel Tropicana Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong Condotel Tropicana được trang bị đầy đủ nhất những tiện ích đảm bảo tiêu chí của một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng với màu xanh trời biển luôn lọt trong tầm mắt. Vừa được tận hưởng tiện ích phòng ốc của một khách sạn tầm cỡ lại vừa có thể thoải mái vào bếp nấu những món ăn ngon theo sở thích ca nhân,…đó chính là đặc quyền nổi bật chỉ có tại Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang.

Xem thông tin chi tiết tại Website: http://tropicananhatrangs.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]