KHU ĐÔ THỊ VINCITY THANH HÓA CHUẨN THAY ĐỔI BỘ MẶT ĐẤT NƯỚC

 

Phó chủ tịch VinGroup ông Lê Khắc Hiệp đã thay mặt tập đoàn nhấn mạnh về tính cấp thiết cũng như tầm nhìn của họ trong dự án Vincity Thanh Hóa. Ông khẳng định niềm tin về dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho các vùng đô thị, tạo nên các thành phố hiện đại không thua gì các nước trên thế giới. Qua đó cung cấp cho phần đông dân số nước ta có được ngôi nhà phù hợp với thu nhập, sống đời sống an toàn, có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Với những nổ lực không ngừng nhằm thay đổi bộ mặt đất nước, hiện nay các tuyến đường cao tốc khang trang, sạch đẹp đã đưa vào hoạt động, khia thác lợi thế mà vị trí mang lại, tạo nên giá trị cho bất động sản khu vực. Các chủ đầu tư quan tâm đến nơi đây cũng ngỳ một tăng bởi tiềm năng phát triển của khu vực, họ đã đổ vốn đầu tư vào đây với nhiều mong muốn cho sự đổi mới. Dự án khu phức hợp Vincity Thanh Hóa do vốn đầu tư của VinGroup đang tạo nên sự khác biệt nhờ uy tín và chất lượng tiện ích đồng bộ.

Phối cảnh không gian xanh dự án Vincity Thanh Hóa

Tọa lạc tại khu đô thị thành phố Thanh Hóa – VinCity Thanh Hóa sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích sẵn có của khu vực lân cận. Theo dự kiến Dự án Vincity Thanh Hóa sẽ được triển khai xây dựng tại vị trí Trung tâm thành phố nơi tụ điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến cho việc giao lưu di chuyển trong khu vực trở nên dễ dàng thuận tiện. Từ dự án Cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực vui chơi của tỉnh như :

– Công viên Hội An

– Sân vận động tỉnh

– Siêu thị mua sắm BigC

– Tượng đài Lê Lợi

– Chợ vườn hoa..

Để trở thành một cư dân toàn cầu cần phần đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau như sự am hiểu về văn hóa và cuộc sống tại nước bản địa, ngôn ngữ,…Ngày nay xu hướng du học của các bạn trẻ càng nhiều và cần thiết cho sự phát triển bản thân và đất nước, việc cung cấp môi trường sống với các tiêu chuẩn của một cư dân toàn cầu ở hiện tại là vô cùng quan trọng nhằm cho chúng ta thích nghi với chúng. Nắm bắt xu thế này, dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa với không gian sống hiện đại bật nhất Sài thành đã ra đời, trở thanh nơi đáng sống cho các cư dân toàn cầu trong tương lai.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI SỞ HỮU SỚM NHẤT

<< Xem thêm : Dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]