KHÔNG GIAN THÔNG MINH TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Khi đời sống ngày càng phát triển hiện đại thì cũng là lúc nhu cầu về một cuộc sống không chỉ phải an toàn, xanh sạch đẹp mà còn phải cao cấp, hiện đại ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) luôn đẩy mạnh phát triển xây dựng các dự án kiểu mẫu ngay giữa lòng Thủ đô và ngoại thành.Một trong những dự án phải kể đến chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội là dự án chung cư Hateco Xuân Phương.

HATECO XUÂN PHƯƠNG VỚI KHÔNG GIAN SỐNG THANH CẢNH

Các căn hộ tại Hateco Xuân Phương được thiết kế với các diện tích đa dạng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Đồng thời, trong mỗi căn hộ, các phòng đều được thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng từng phòng, giảm thiểu tối đa diện tích thừa. Cùng với đó là bố trí các khu vực chức năng hợp lý giúp cư dân thuận tiện và thoải mái nhất trong căn hộ của mình.

Ngoài sự sang trọng, tiện ích có thể tìm thấy được ở dự án chung cư Hateco Xuân Phương rất xem trọng yếu tố phong thuỷ. Về nội thất, tất cả các sản phẩm đều được lựa chọn rất cẩn thận từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc nhằm đảm bảo yếu tố hài hòa tối đa với không gian căn phòng. Đặc biệt, chung cư Hateco Xuân Phương với thiết kế đơn giản chính là yếu tố “mộc” chắc chắn sẽ đem lại sự thịnh vượng cho mỗi gia chủ và cũng là xu hướng lựa chọn tất yếu của những cư dân thành đạt.

KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH TRONG MỖI CĂN HỘ CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Công nghệ ngày càng một thay đổi và phát triển không ngừng, cùng với đó là sự sáng tạo vô hạn của con người do đó mơ ước về một không gian sống hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị tự động, thông minh đã trở nên gần hơn bao giờ hết. Đến với Hateco Xuân Phương, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn, tiện lợi hơn. Sự thông minh trong thiết kế căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương được thể hiện qua tính năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng: chủ nhà có thể tự cài đặt, điều khiển từ xa hoặc tại chỗ tất cả hệ thống ánh sáng, âm thanh, an ninh trong nhà trên thiết bị di động với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng. Giờ đây, quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh của căn nhà khi đi vắng nữa bởi hệ thống camera an ninh kết nối trực tiếp với hệ thống báo động được lắp đặt đầy đủ, khéo léo để những cư dân tương lai của chung cư Hateco Xuân Phương có thể dễ dàng theo dõi từ xa thông qua chính chiếc điện thoại thông minh bên mình. Tất cả những điểm trên đã tạo nên một Hateco Xuân Phương hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn nổi bật mà không một dự án nào khác có thể sánh kịp.

Tuy những thông tin chi tiết về mặt bằng chung cư Hateco Xuân Phương còn chưa được công bố chính thức những với tất cả những ưu điểm ưu việt kể trên, Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]