THE K PARK VĂN PHÚ – NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI

Thời gian mới đây với thông tin sẽ ra mắt dự án mới chung cư The K Park Văn Phú. Với vị trí thông thoáng, view đẹp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông đang thu hút sự ưa chuộng lớn. Mà còn bởi tiềm năng sinh lời cao từ cơ hội cho khách chuyên gia khu vực lân cận thuê.

CHUNG CƯ THE K PARK ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH THUÊ

Theo cách nhìn của người Á Đông nói chung và người Việt Nam chúng ta nhắc riêng. Các căn hộ chung cư với view nhìn hướng thủy luôn được nhìn nhận là tiêu chuẩn cho 1 tổ ấm hạnh phúc vẹn tròn. Nước là khía cạnh phong thủy rẻ lành.

Theo kỹ thuật , dung tích sống gần các sông hồ lớn đặc trưng trong lành. Cùng thêm tầm nhìn đẹp giúp thư giãn tâm hồn con người. The K Park Văn Phú thực sự là một nơi nghỉ ngơi xuất sắc sau ngày dài bộn bề công việc. Bởi thế , các dự án được tọa lạc cách xa khu trung tâm thủ đô tránh được sự ô nhiễm cũng như những tiến ồ ào.

Nằm ở vị trí cực đẹp giữa 2 mặt tiền đường to là đường. Lê Trọng Tấn và đường Quang Trung.

VỊ TRÍ GIAO THÔNG TIỆN DỤNG TẠI ĐÂY

Chưa nhắc , nằm ngay ngã giao của 2 tuyến đường lớn. Việc vận động vào các khu vực trung tâm cực kì tiện lợi. Kết nối giao thông từ chung cư The K Park Văn Phú vô cùng thuận tiện để đến khu đô thị tại quạn Hà Đông cũng như Nam Từ Liêm, và 1 số khu công nghiệp lân cận. Chưa kể khi tuyến đường sắt Hà Đông Cát Linh hoàn thành . Từ dự án đi vào trung tâm thủ đô cũng rất tiện, bởi thế , dự án sẽ thu hút khách nước ko kể, khách cao cấp thuê rất to.

Hầu hết chi tiết trên, các căn hộ tại dự án The K Park Văn Phú đều xứng đáng là “căn hộ mơ ước”. Là tiền để cho một cuộc sống đủ đầy, phổ biến tài lộc của cư dân dự án.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]