Hải Phát Complex vị trí thuận lợi cho việc đi lại

chung cư số 1 Trần Thủ Độ của đơn vị đầu tư công ty cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc trong quận Hoàng Mai Hà Nội.Hứa hẹn đem lại cho khách hàng 1 không gian sống đặc biệt với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc chọn lựa dự án số 1 trong Trần Thủ Độ là 1 địa điểm lí tưởng của cư dân, bởi địa điểm căn hộ ngoại thành Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. chung cưđầy đủ tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, tiện dụng cho nhu cầu cuộc sống của mọi người.

các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì tòa nhà dự án Trần Thủ Độ Hoàng Mai có Hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. những em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho dân cư địa điểm đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là địa danh để xe hốt bạc không chỉ đáp ứng nhu cầu dân cư mà cả KĐT Pháp Vân. các tiện ích đỉnh cao như phòng tập thể hình, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí Tầng 3 của mỗi tòa nhàđịa điểm công ty những sự kiện công cộng cho cư dân tòa nhà số 1 Trần Thủ Độ.

dân cư mất chưa tới 2 phút để tiếp cận toàn bộ chuỗi giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích khu vực tinh tế như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.

một số địa thế gần với chung cư dự án số 1 Trần Thủ Độ

bí quyết trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ một.1 km
cách thức công viên Yên Sở chỉ 0.5 km, Công viên Linh Đàm khoảng một km
cách thức bến xe Nước Ngầm là 0.3 km, bến xe Giáp Bát khoảng 2 km
phương pháp đại học Bách khoa, ĐH thiết kế, ĐH Kinh Tế Quốc Dân chỉ 4.5 km
cách thức bệnh viện Nội tiết Trung Ương là 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai là 4 km
Trên đây là một số lợi thếdự án ưu tiên Trần Thủ Độ mang đến, với nhiều tiện ích đặc biệt, đồng bộ, chất lượng. Chắc hẳn chung cư ưu tiên, trần thủ độ sẽ là địa danh lí tưởng cho mọi người một đời sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với chung cư hạng trung trong nội đô Hà Nội, dự án số 1 Trần Hà Nội ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, đem đến không khí thanh lọc cho không gian, mang cuộc sống tốt mà ít dự án nào có được.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]