Giới thiệu sản phẩm mới nhất của VinGroup – Vinpearl Nghệ An Cửa Hội

Sắp tới đây, Vinpearl Nghệ An Cửa Hội sẽ cùng với 7 dự án khác của VinGroup ra mắt đồng loạt vào thời gian tới, đây là sự đổ bộ mạnh mẽ toàn các dự án quy mô lớn mà VinGroup hy vọng sẽ là bước đà lớn để VinGroup chiếm được nhiều thị phần hơn trong “miếng bánh ngon” ngành bất động sản, với những dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, một phân khúc khá là kén chọn nhà đầu tư vì đây đều là những dự án cần vốn đầu tư lớn, chủ đầu tư có kinh nghiệm trong mảng khách sạn.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An được kế thừa từ những tiện nghi phong phú và đa dạng từ Vinpearl Nha Trang, một khu nghỉ dưỡng đã có thành công vang dội ở tỉnh Khánh Hòa, Vinpearl Nha Trang chiếm trọn cảm tình của công chúng về một khu nghỉ dưỡng trong mơ, từ những biệt thự biển sang trọng, tiện nghi tới những khu vui chơi hiện đại bậc nhất, thủy cung đẹp lộng lẫy với hàng trăm loại cá quý hiếm trên thế giới. Và gần đây, Vinpearl Nghệ An xuất hiện như một hiện tượng mới, năng động và hiện đại hơn, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm không thể nào quên trong đời.

Vinpearl Nghệ An Cửa Hội nằm trên vùng biển hiền hòa và đẹp mộng mơ Cửa Hội, bãi biển ở đây có vị trí quan trọng, và cửa cảng và cũng là một bãi biển có tiếng đẹp của tỉnh Nghệ An, Cửa Hội có thể không sầm uất bằng bãi biển Cửa Lò – một khu du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng biển Cửa Hội mang hết một vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai thác quá nhiều, khiến cho du khách mê đắm và hút hồn hơn. Biển Cửa Hội tuy không quá đông vui, nhiều du khách và cũng không có nhiều trò chơi biển như biển Cửa Lò, nhưng chắc chắn với sự khai thác ít, và với xu hướng yêu thích sự hoang sơ, vẻ đẹp mộc mạc đơn giản của vùng biển này, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời của tập đoàn Vingroup và du khách thập phương.

Khu đất của dự án Vinpearl Cửa Hội đã được giải phóng mặt bằng. Khởi công xây dựng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được bắt đầu vào năm 2017.

Vinpearl Cửa Hội không chỉ có vai trò là dự án chiến lược mở rộng thị trường mà còn là cơ hội đầu tư cho chính quê hương của chủ tập đoàn Vingroup. Một khi được đi vào khởi công xây dựng, dự án sẽ tạo rất nhiều công ăn việc làm cho cư dân nơi đây và từ đó phát triển bộ mặt kinh tế, chính trị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]