Giới chuyên gia đánh giá như nào về vị trí dự án Giảng Võ

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì Chung cu Vinhomes Gallery – chung cư Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là điều dễ hiểu. Theo Quyết định số 3434/QĐ – UBND được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ngày 28/06/2016, Tân Hoàng Minh Giảng Võ sở hữu một trong những vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại quận Ba Đình.


Phía Bắc dự án tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn mang đến cho dự án bầu không khí trong lành và khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo nên thế đất phong thủy thịnh vượng cho dự án , bởi quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, thế đất phong thủy đẹp là thế đất có ao, hồ. Ao, hồ được coi là thể hiện của Thủy khí. Thửa đất có ao, hồ rộng xung quanh , cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.
Phía Đông Nam là đường Giảng Võ, là con đường lớn của nội đô. Đường Giảng Võ kết nối nhiều khu vực kinh tế quan trọng trong thủ đô với lượng người di chuyển qua lại đông đúc nhộn nhịp.
Phía Tây Nam là tuyến phố Ngọc Khánh, là tuyến phố với nổi tiếng với vẻ đẹp văn minh của cộng đồng cư dân, những cửa hàng, tiệm ăn lớn đa dạng nét ẩm thực của các nước trên thế giới thường tập trung tai đây mang đến nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực.
Được đánh giá là dự án sở hữu thuận tiện trong di chuyển, Vinhomes Gallery cũng là dự án sở hữu vị trí đẹp trong không gian sống. Khi sinh sống tại Vinhomes Gallery, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của công viên bên hồ điều hòa Giảng Võ, và những công viên bên hồ khác ngay gần đó như hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, công viên Indira-Gandhi. Cuộc sống hiện đại pha với môi trường thiên nhiên tươi mới, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những gia đình yêu thích thiên nhiên, tìm đến không gian sống mạnh khỏe.


Được coi khi là dự án công trình chiếm hữu thuận lợi vào di chuyển, Mặt bằng Vinhomes Gallery cũng là dự án sở hữu chỗ đứng đẹp vào không gian sống. Khi ở trên Vinhomes Gallery, dân sinh rất có thể đắm mình vào không gian xanh của công viên mặt hồ điều hòa Giảng Võ, cũng như các công viên mặt hồ khác ngay sát bên đó giống như hồ nước Quận Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, khu vui chơi công viên Thủ Lệ, khu vui chơi công viên Indira-Gandhi. cuộc sống hiện đại pha cùng rất môi trường thiên nhiên tươi mới, sẽ là vấn đề dừng chân lý tưởng cho các gia chủ yêu dấu thiên nhiên, tìm tới không gian sống khỏe mạnh.

Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website : http://vinhome-giangvo.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]