Gía trị vàng đích thực tại Gamuda Garden

Hiện nay tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng và nhu cầu về không gian sống lại ngày càng cao chính vì vậy yếu tố bền vững và luôn được coi trọng hơn hết là đem thiên nhiên vào cuôc sống con người.

Là đơn vị luôn đi đầu trong việc bắt kịp cu hướng mới, tập đoàn Gamuda Lands Việt Nam  luôn hướng các dự án của  mình theo chuẩn dự án xanh, chất lượng bền vững. Mới đây nhất là dự án Gamuda City khu đô thị lớn nhất Hà Nội, dù đầu tư một chi phí không hề nhở nhưng gã khổng lồ này vẫn mạnh tay cắt ra phần lớn quỹ đất quy hoạch và bỏ ra một số vốn lớn để xây dựng cảnh quan thiên nhiên cây xanh. Với chủ trương đầu tư này, biệt thự Gamuda Gardens đã và đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường khi mang đến cho người dân một cuộc sống tinh khiết, xanh mát, trong lành, tinh khiết. Nổi bật hơn cả là khu biệt thự Gamuda đẹp nhất dự án đã khiến thị trường bấy động sản một lần nữa lại “dậy sóng” bởi sức mua ồ ạt, đốt cháy các sàn giao dịch .

Là dự án phức hợp đa dạng các loại hình bất động sản “hot” nhất hiện nay, hội nhiều ưu thế nổi bật và khách biệt hoàn toàn so với các dự án khác, đặc biệt là không gian xanh thoáng đãng vô cùng thư thái.

Tham khảo thông tin dự án

14

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens cũng được xây dựng dựa trên mô hình “concept vườn” độc đáo do các kiến trúc sư hàng đầu là công ty CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn, khiến toàn bộ dự án như một khu vườn xanh khổng lồ giữa lòng đô thị, hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm hoàn hảo, kiến tạo cuộc sống hoàn mĩ, nhất là trong tình trạng toàn thành phố đang thiếu trầm trọng “khoảng thở” trong lành như hiện nay.

Trong thời gian qua, Gamuda Gardens đã đem đến những trải nghiệm thú vị cho mọi cư dân đang sống ở đây, gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi những hệ giá trị vàng đích thực, đồng thời là tòa căn hộ đẹp nhất, tầm view đẹp nhất dự án, cũng là cơ hội cuối cùng để quý khách hàng sở hữu một sản phẩm quý hiếm như vậy tại siêu đô thị đẳng cấp số 1 hiện nay.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]