Gamuda Gardens – Sắp ra mắt tòa chung cư mới

Khu đô thị Gamuda Gardens được đánh giá là một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội hiện nay. Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thiện với các sản phẩm chung cư Gamuda – The One Residence, biệt thự, liền kề Botanic. Giai đoạn 2 cũng đang được triển khai với các sản phẩm chung cư Gamuda– The Two Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3 và biệt thự gamuda song lập giai đoạn 2 – SD44. Sắp tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ cho ra mắt các sản phẩm thuộc giai đoạn 3 như chung cư The Three Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 – ST4 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên sức hấp dẫn không thua kém gì so với các sản phẩm thuộc các giai đoạn trước.

Tong-quan-du-an-gamuda-city-620x323

Chung cư The One Residence được chào bán ra thị trường từ năm 2014 và cũng được khách hàng vô cùng đón nhận. Tuy nhiên có chút nhược điểm trong thiết kế là căn hộ không có ban công bị nhiều khách hàng phản ánh là căn hộ có cảm giác bí bách, tù túng. Lắng nghe ý kiến và chọn lọc những thiết kế ưu việt chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã cho ra mắt chung cư The Two Residence với thiết kế hiện đại. Các căn hộ đều có ban công và đa dạng trong thiết kế với thiết kế căn hộ “Dual – key”, căn hộ 2+1 tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho căn hộ tương lai của mình.

Tiếp nối những thành công từ chung cư The One Residenc, The Two Residence sắp tới chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt chung cư The Three Residence được bật mí cũng là một sản phẩm rất được khách hàng mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]