Gamuda Gardens Dự án “đẳng cấp” hút thị trường

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, môi trường sống trong lành, hệ thống tiện ích phong phú… cùng nhiều lý do khiến người mua nhà chú ý đến các dự án ở khu vực phía Nam như Gamuda Gardens

Hà Nội đang là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đời sống cư dân ngày càng được cải thiện, kéo theo đó là những nhu cầu cấp thiết về ăn, ở, đi lại cũng gia tăng. Theo thống kê sơ bộ, chỉ tính riêng Hà Nội đã có trên 1 triệu người có thu nhập cao, với những đối tượng này yêu cầu về nơi ở chắc chắn sẽ không dừng lại ở mức nhà thiết kế đẹp, nhiều tiện ích mà còn mong muốn không gian sống trong lành, xanh, sạch, đẹp theo hướng nhà ở sinh thái.

Tổng thể biệt thự Gamuda Gardens

Tổng thể biệt thự Gamuda Gardens

Hút thị trường bất động sản tại Hà Nội những năm gần đây phải kể đến những dự án phát triển theo mô hình sinh thái như Vinhomes Riverside ở phía Đông Bắc Hà Nội, Gamuda Gardens ở phía Nam Hà Nội… những dự án này đã gặt hái được nhiều thành công vượt bậc, thu hút sự chú ý của thị trường.

Được biết, dự án Gamuda Gardens do Gamuda Land làm chủ đầu tư, là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân uy tín và tiềm lực nhất Việt Nam, sở hữu thương hiệu Gamuda nhà ở cao cấp được giải bất động sản sáng giá nhất năm 2015 vừa qua. Thêm vào đó, dự án còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Pháp Vân mang đến sự thuận lợi lớn về di chuyển đi lại của cư dân tương lai.

ban-do-toi-gamuda-gardens

Dự kiến dự án sẽ có một số sản phẩm chính như chung cư, liền kề, biệt thự Gamuda… mang đến nhiều lựa chọn cho người mua nhà. Dự án Gamuda Gardens cùng với hàng loạt tiện ích cao cấp và không gian sống vượt trội, hài hòa cùng thiên nhiên, mang nhiều kì vọng về một cuộc sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]