Gamuda GardenS City hút khách cuối năm

Mênh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội, Gamuda City là dự án xanh duy nhất có quy mô lớn nhất được lòng khách hàng về không gian sống xanh, đúng chuẩn sinh thái. Gamuda Gardens đã được dy nhât staij Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng bất động sản tốt nhất năm 2015  Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án cũng được hội Kiến Trúc Sư Việt Nam và tạp chí Kiến Trúc trao tặng giải thưởng tòa nhà kiến trúc xanh.

Tổng thể biệt thự Gamuda Gardens

Tổng thể biệt thự Gamuda Gardens

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất. Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi. Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Không chỉ sở hữu không gian xanh mát và cư dân biệt thự Gamuda Gardens còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp của dự án như: hệ thống siêu thị mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ, trường học liên cấp tiêu chuẩn Anh quốc, bệnh viện đa khoa quốc tế, câu lạc bộ sức khỏe Gym & Spa, bể bơi, khu dưỡng sinh, phòng tắm hơi, sân bóng rổ, sân chơi cầu lông,..đã đi vào hoạt động đồng bộ và cư dân dự án mới được hưởng mức phí ưu đãi nhất.

Tien-ich-gamuda-gardens

Là cư dân khu đô thị Gamuda, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là sự kết hợp giữa tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản Gamuda Lands Việt Nam là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với 22 năm kinh nghiệm tại Việt Nam

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]