Gamuda Garden – cuộc sống xanh -sạch – cân bằng

Xu hướng sở hữu một môi trường sống xanh sạch đẹp ngày càng tăng cao không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều khu dự án sinh thái được xây dựng trong vài năm trở lại đây tại nước ta. Tuy nhiên để tìm kiếm một dự án sinh thái đảm bảo những tiêu chuẩn sống về môi trường không hề dễ dàng như “mò kim đáy bể” với diện tích cây xanh lớn cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại đã đem đến môi trường sống chuẩn mực cho cư dân.

Trong khi diện tích cây xanh trong lòng thành phố đang bị thu hẹp tối đa thì tại khu biệt thự Gamuda Garden lại được chủ đầu tư bố trí diện tích cây xanh ngập tràn. Điều này mang đến bầu không khí trong lành, thanh khiết lan tỏa khắp khu đô thị.

khong-gian-vui-choi-rong-rai-trong-gamuda-city

Trước đây để xây dựng một khu đô thị sinh thái, các chủ đầu tư thường tìm kiếm những vùng đất cách xa trung tâm thành phố, diện tích rộng lớn và thường là những vùng đất mới phát triển, thanh bình và chưa chịu tác động mạnh từ kiến trúc xây dựng đô thị. Do đó dự án thường cách xa trung tâm thành phố khiến việc di chuyển của cư dân chưa thực sự tiện lợi. Đó cũng là lý do khiến những dự án này chưa thực sự thu hút khách hàng mặc dù nhiều khách hàng có nhu cầu thực.

Tọa lạc tại của ngõ Đông Nam Hà Nội, Gamuda Garden sở hữu tuyến giao thông là huyết mạch của thành phố, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm văn hóa, giáo dục, thể thao và hành chính của thành phố. Đặc biệt chủ đầu tư dành đến 70% diện tích đất dự án để phủ kín cây xanh thỏa mãn khát vọng sống với thiên nhiên của con ngươi

Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh sạch đẹp của một khu đô thị sinh thái thân thiện với môi trường. Khu đô thị sinh thái Gamuda Garden với không gian xanh và hồ nước chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất cho sức khỏe của mọi cư dân.

Xem thêm:  GAMUDA GARDEN – SỨC HẤP DẪN KHU ĐÔ THỊ LỚN NHẤT HÀ NỘI

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]