Gamuda Garden – Cuộc sống xanh lựa chọn của gia đình Việt

Môi trường ô nhiễm, đường phố tấp nập khiến nhiều người mong tổ ấm của mình được xây lên từ không gian xanh, hòa quyện với thiên nhiên.

Đến khu đô thị Gamuda Garden từng chiếc lá, ngọn cỏ được chăm chút kỹ lưỡng, sạch sẽ tinh tươm. Buổi sáng đi dạo quanh con đường thanh bình ở khu biệt thự Gamuda, nghe tiếng kéo cắt tỉa cỏ cây của những công nhân vệ sinh có cảm giác thật thi vị. Cảm giác đây không phải một khu đô thị thông thường mà là khu nghỉ dưỡng nương tựa vào thiên nhiên, dư dả không gian xanh, sự thanh bình.

Tong-quan-du-an-gamuda-city-620x323

Đạt giải thưởng kiến trúc xanh về không gian sống, Gamuda Garden giống một ngôi làng châu Âu hiền hòa, nương tựa và chung sống với thiên nhiên xanh ngắt. Với diện tích công viên, cây xanh và mặt nước ở đây lên tới 60ha so với diện tích hạ tầng giao thông 50ha. Mật độ cây xanh công cộng là 60-70m2 một người. Toàn bộ khu đô thị có tổng chiều dài diện tích kênh đào điều hòa 12,8km, khiến cnó mang một vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo, không giống với bất cứ một khu đô thị nào khác tại Việt Nam.

Giữa buổi chiều khu đô thị Gamuda Garden không có một tiếng ồn, chỉ nghe tiếng lá cây xào xạc trong gió. Những vệt nắng đổ xiên xuống khoảng sân trước nhà, phía trên là bóng mát của những hàng cây. Cuộc sống dẫu cho có đầy đủ tiện nghi đến mấy mà con người không được thư thái, hàng ngày phải cau mày lo lắng thì không phải được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Nơi đây tạo ra một cộng đồng sống tiện nghi nhưng hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan chung một cuộc sống xanh bên dòng sông hiền hòa.

Xem thêm: GAMUDA GARDEN – CUỘC SỐNG XANH LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]