DỰ ÁN VINHOMES ĐÀ NẴNG CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VỐN KHÔNG LỚN

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes – Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng danh giá thuộc tập đoàn Vingroup, đó chính là lý do khiến dự án Vinhomes Đà Nẵng được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình, ngay cả từ khi chưa ra mắt. Vinhomes Đà Nẵng không chỉ sở hữu một mà có tới 5 lợi thế đầu tư như sau:

Cơ hội sở hữu sản phẩm Condotel uy tín từ tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Vingroup

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều sở hữu “Chất” riêng đặc biệt và đều nhanh chóng cháy hàng ngay từ khi mới ra mắt, không nằm ngoài đó dự án Vinhomes Đà Nẵng sở hữu tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cao bởi sở hữu vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và cam kết đầu tư lâu dài.

Dự án Vinhomes Đà Nẵng- Sản phẩm Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng

Dù là thành phố hội tụ nhiều thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng lớn, song tời thời điểm hiện tại, Vinhomes Đà Nẵng lại là sản phẩm Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng, do đó được nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và ưu ái hơn rất nhiều so với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết đầu tư chia sẻ lợi nhuận cao

Vinhomes Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa những ưu thế trong chính sách bán hàng hấp dẫn từ CĐT, ví dụ như ưu đãi vay tới 70%, hay cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ Condotel trên năm trong 5 năm….

 Cơ hội sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên hệ thống dự án Vinhomes Đà Nẵng 

Mỗi khách hàng tham gia chương trình đầu tư tại hệ thống Vinpearl đều sẽ được miễn phí số ngày nghỉ dưỡng nhất định trên năm tại các sản phẩm đẳng cấp trong hệ thống, 15 đêm nghỉ miễn phí để trải nghiệm toàn bộ những giá trị đẳng cấp và dự án mang tới.

Không gian sống sang trọng, nghỉ dưỡng và đầu tư “All in one” với số vốn thấp

So với số vốn đầu tư vào biệt thự biển khá lớn, thì Condotel lại là sản phẩm đầu tư an toàn, thời gian hoàn vốn và sinh lời nhanh hơn, đặc biệt với các sản phẩm Condotel của Vingroup. Vì vậy, nhiều chuyên gia bất động sản và chủ đầu tư kỳ vọng rằng: Dự án Vinhomes Đà Nẵng sẽ tạo nên một cơn sốt Condotel mới tại Đà Nẵng, có tiềm năng đầu tư vượt xa những dự án đã có tại đây.

Thiết kế không gian căn hộ thiết kế sang trọng hiện đại, tiện nghi. Nhưng không vì thế mà nó lại mất đi vẻ đẹp của thiên nhiên vùng biển Đà Nẵng. Thiết kế của khu căn hộ hết sức mở để có thể mang lại được không khí thơ mộng của Đà Nẵng vào từng ngóc ngách trong căn phòng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]