DỰ ÁN OPAL OCEAN VIEW HỘI AN QUẢNG NAM LÝ TƯỞNG HẤP DẪN

Opal Ocean View Quảng Nam là một dự án chiến lược nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hội An do tập đoàn Đất xanh Miền Bắc là m chủ đầu tư- đây được coi là chủ đầu tư bất động sản số 1 VietNam.

Khu dự án phát triển theo kết cấu biệt thự kết hợp với những dịch vụ, du lịch , hạ tầng kỹ thuật đồng nhất. Opal Ocean View được phát triển với tổng quy hoạch sử dụng lên đến hàng nghìn ha và tổng chi phí lên về hàng tỷ đồng tọa lạc trên vùng hướng Đông của những huyện Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ và Núi Thành.

Opal Ocean View lấy cảm hứng chỉ khoảng nét đẹp của bãi biển Đà Nẵng , Hội An phối hợp với văn hóa cổ điển nhưng không kém phần thời thượng của phố cổ sẽ chắc chắn sẽ đem đến một không gian sống cực kì tuyệt vời trở về khách hàng khi sử dụng những dịch vụ mà khu dự án mang tới.

Ảnh minh họa

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí đặc biệt với việc tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liền kề và xây dựng tổng quan với khu dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam…Nơi đây có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm trong suốt. VÀ điều đặc biệt hơn cả là từ những vị trí của khu dự án khách hàng có thể dễ tiến đến với các TT thương mại, các khu giải trí vui chơi , các dịch vụ tiện ích đồng bộ không giống nhau.

Vị trí này có khả năng coi là vị trí trung tâm của phạm vi Quảng Nam với việc cách bờ biển Quảng Nam có 500m , cách sân bay Đà Nẵng ước chùng 40 kilomet ( chỉ mất khoảng 1 tiếng đi xe máy) và cách TT Hội An – nơi nhộn nhịp và có nhiều kiến trúc đẹp- ước chùng 2 km. Không những thế người mua có khả năng dễ dàng đi đến các vùng xung quanh , những bệnh viện y tế ngoại quốc, những chợ đêm nhộn nhịp , nơi công ty các lễ hội về đêm…

Các căn biệt thự của Opal Ocean View đều có tầm nhìn ra biển tạo cảm nhận mới mẻ và năng lượng cho các người sống nội khu vực. Với việc sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên , thân thiện với không gian giống nhau để đồng nhất với vẻ đẹp của phố cổ Hội An nhưng không kém phần tiên tiến và đẳng cấp đã khiến nhiều đơn vị đầu tư đòi hỏi có một chân trong khu nghỉ dưỡng này.

<< xem thêm : Dự án La Perla Bình Thuận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]