Dự án chung cư The K Park với những tiềm năng to lớn

Dự án chung cư The K Park Văn Phú đảm bảo quý khách sẽ vô cùng thích thú bởi đây được coi là trung tâm thương mại, sắm sửa, dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. Chung cư The K Park sẽ sánh ngang với các chung cư chất lượng hoàn hảo, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách có một cuộc sống trọn vẹn vui vẻ và hạnh phúc.

Tổng thể quy hoạch chung cư The K Park Văn Phú

Ngay ở lối vào của chung cư The K Park  là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới.

Điểm đặc biệt nhất của dự án này có lẽ không thể bỏ qua yếu tố vị trí, chính vì được xây dựng trên diện tích rộng 6,1ha và được đặt ngay trên con đường Lê Trọng Tấn, được coi là vị trí trung tâm của Quận Hà Đông. Chính vì thế ngoài yếu tố giao thông thuận tiện và thoáng đãng; từ vị trí của chung cư The K Park Văn Phú quý khách hàng còn được thừa hưởng các tiện ích đặc biệt từ những khu vực xung quanh.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Khu đô thị The K Park. Với hầu như phân khu tách biệt, những tiện ích đẳng cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và vẹn toàn hàng đầu.

Hệ thống tiện ích khu đô thị The K Park

Khi bước vào tầng 1 của tòa nhà thì đầu tiên tại chủ yếu giữa là một sảnh chờ rộng rãi, trần cao, lát gạch cấp cao sẽ mang lại cho những bạn một cảm giác hãnh diện, tự hào. Thêm nữa thì tại ngay tầng 1 sẽ có 1 khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ phục vụ cho toàn bộ cư dân Khu đô thị và dân cư xung quanh vùng lân cận dự án Văn Phú.

Chung Cư The K Park Văn Phú luôn nhận thức được rằng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ là một toà tính năng, vip mà còn bao gồm cả những thuận tiện đi kèm để mang lại cho dân cư một cảm giác thoải mái, vui vẻ, ….và tự hào vì đã là dân cư sống tại dự án.

Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng hoàn mỹ… những điều này sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Trên cơ sở đề cao tính vững bền của công trình, tại Chung Cư The K Park Văn Phú từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cấp cao, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho dự án có chất lượng tốt bậc nhất.

Dự án The K Park có vị trí vô cùng thuận lợi

Dự án The K Park có một hệ thống thuận tiện vô cùng hiện đại, điểm cộng hơn khi có một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm quá khu vực với chung tâm hành chủ yếu của quận Hà Đông. chủ yếu chính vì vậy Chung Cư The K Park tạo thành sự kết nối giao thông thuân lợi cho nhà đầu tư qua lại vào những kế cận xung quanh.

Chung Cư The K Park  còn nằm vùng lân cận một loạt các trường đại học lớn của thủ đô Hà Nội cũng được đặt xung quanh và các trung tâm thương mại – kinh tế của quận Hà Đông sẽ mang đến cho cư dân tương lai một sự thuận lợi và nâng tầm cuộc sống lên rất đông đảo tại nơi đây.

Với sự hình thành Bất Động Sản đang bùng nổ mạnh mẽ với những Khu đô thị do các quý khách hàng top 1 VN đầu tư mạnh mẽ. lý do này làm cho Khu đô thị tầm trung giường như bị giảm thiểu mạnh. Vậy nên với Chung Cư The K Park Văn Phú làm trên thị trường nóng hơn bao giờ hết.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]