Đặc điểm nổi bật của dự án Vincity Đông Anh

Dự án Vincity Đông Anh là một dự án bất động sản thuộc diện đại chúng của tập đoàn VinGroup. Hiện nay, chung cư Vincity Đông Anh đang thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ trên thị trường bất động sản mà còn của khách hàng. Chính vì thế mà những thông tin của Vincity Đông Anh luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN

  • Mục tiêu đầu tư: Vingroup nhằm mục tiêu xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ đẳng cấp.  
  • Các hạng mục chính: Khu trường học, khu biệt thự, nhà vườn..
  • Quy mô của dự án khá lớn có thể lên đến 300ha
  • Giá thành của một căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn
  • Loại hình nhà ở thuộc kiểu căn hộ
Hình ảnh minh họa Vincity Đông Anh

Hình ảnh minh họa Vincity Đông Anh

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Dự án Vincity Đông Anh có một vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông. Được xây dựng tại khu vực ngoại thành Hà Nội, quỹ đất rộng rãi, thoáng mát điều này giúp cư dân đảm bảo được chất lượng cuộc sống. Với vị trí cách trung tâm thành phố 15 km về phía Bắc. Căn hộ Vincity Đông Anh nằm ở Đông Anh- một khu vực này có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, từ vị trí dự án người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…
  • Chung cư Vincity Đông Anh là một dự án chung cư có chất lượng dịch vụ cao và đặc biệt là nó  được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp từ Vingroup, với thết kế đầy đủ các trang thiết bị vật chất và cơ sở hạ tầng, đảm bảo đáp ứng cho bạn moojt không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất như: Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương, các trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích, có khu vui chơi giành riêng cho trẻ em, Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền… khu công viên, phố đi dạo, bể bơi, cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác…

Những đặc điểm nổi bật trên khiến cho dự án Vincity Đông Anh trở nên càng ngày càng hot, được mệnh danh là căn hộ 3 sao chất lượng 1 sao, một dự án đại chúng của tập đoàn Vingroup. Mời quý khách đến xem và chiêm ngường không gian sống hoàn toàn khác biệt tại chung cư Vincity Đông Anh, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.

Những thông tin chính thức về Vincity Đông Anh hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Khi có những thông tin chính thức chúng tôi sẽ update ngay chó quý khách hàng.

Xem thêm: Chung cư Vincity Đan Phượng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]