Condotel The Arena – Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2017

Nền du lịch VN có nhiều khởi sắc trong thời gian lui về đây, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng đều và giữ mức ổn định. Nắm bắt được điều này, nhiều đơn vị đầu tư nhanh chân đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là phương án tuyệt vời tới bài ưu trở về hiệu quả đầu tư và chi phí bỏ ra Condotel The Arena là một kênh đầu tư lôi cuốn trong năm nay.

Trong 2 năm trở lại đây, nền kinh tế thế giới có nhiều biến động kênh đầu tư vào tiền gửi NH có mức lãi suất giao động chỉ từ 5 -7% với nỗi lo trượt giá. Đầu tư kim cương, ngoại tệ hay chứng khoán ko còn là lựa chọn hàng đầu khi biến động thị trường kinh tế thế giới có nhiều biến động, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố – khu đô thị đang mất dần địa điểm là kênh đầu tư đứng đầu bởi tính thanh khoản cao nhưng khả năng tạo lợi nhuận không cao, khả năng tiếp cận khách hàng cao chỉ từ CĐT, số lượng các KĐT nhà phố – KĐT tăng cường nhanh lẹ dẫn về việc đầu tư kênh này chỉ có mực lợi nhuận giao động 3.8%/năm.

Sắp chính thức ra mắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động dự trù với sự tham dự của làn nghìn khách hàng và giới đầu tư. Ngay từ các ngày này, Condotel The Arena Cam Ranh đã tạo nên “Cơn sốt” chưa từng cho thị trường bất động sản trong nước. Nguyên nhân nào kiến giới đầu tư đổ tiền vào siêu khu đô thị này? Hãy cùng chúng tôi phân tích những lý do đưa chung cư biến thành tâm điểm chú ý các ngày sang.

Chương trình mua Condotel The Arena hấp dẫn

Đặc biệt, đầu tư vào Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là phương thức đồng có được – nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua sắm cùng phương thức hỗ trợ vay vốn lên đến 70% từ hướng NH. Hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Vịnh Nha Trang và các ngân hàng đưa ra gói vay ưu đãi chỉ có tại Condotel The Arena Bãi Dài, chưa từng có tại bất kỳ dự án bđs nghỉ dưỡng nào.

Tập đoàn Vịnh Cam Ranh cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu với mức 85% lợi nhuận chỉ khoảng việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đây là số tiền quý khách thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi làm việc, quản lý. Tập đoàn cam đoan sinh lợi tối thiểu 10%/1 năm trong 10 năm – mức tạo lợi nhuận cao số một đối chiếu với các kênh đầu tư khác.

Condotel The Arena – vị trí kim cương tại vùng biển đẹp tiên phong miền Trung

Nếu địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu tại những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều tọa lạc tại vị trí chiến lược đứng đầu. Dự án chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng có được vị trí thật đẹp trên vùng biển đẹp hàng đầu Hành tinh. Tại nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại VietNam.

Condotel The Arena được quy mô tuyệt vời bởi CĐT thiết kế quan cảnh sân vườn hàng đầu tư thế giới Finko với hàng chục năm kinh nghiệm, tham gia TK dòng trăm dự án danh tiếng, trong tương lại ko xa, khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena được chờ đợi sẽ biến thành một “Siêu phẩm nghỉ dưỡng” tại VN.

Công ty CPĐT Vịnh Nha Trang là nhãn hiệu bất động sản nghỉ dưỡng danh vọng số 1 miền Trung lẫy lừng với những dự án chung cư như: condotel Paronama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Paronama City cũng đảm nhiệm tốt cương vị của mình. Tin cậy và đẳng cấp của CĐT có lẽ ko đòi hỏi nói quá nhiều nữa bởi những thành quả của tập đoàn Vịnh Nha Trang tạo ra nhiều năm sang tại VN chính là câu trả lời rõ nét nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]