Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại SHOPHOUSE tại Gamuda Gardens

Vị trí, thiết kế, hạ tầng đồng bộ là những lợi thế hiện hữu tại nhà phố thương mại The ONE Central và The THREE Central.
Với kinh nghiệm phát triển nhà ở hàng đầu tại Malaysia và nhiều quốc gia trên thế giới, Gamuda Land đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong phát triển mô hình nhà phố thương mại tại Việt Nam với các sản phẩm như Shophouse The THREE Central, The ONE Central,… tại Khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

Vị trí

Nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens – Khu đô thị tốt nhất Hà Nội (Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2015), hai khu nhà phố thương mại The THREE Central, The ONE Central, Biệt thự gamuda  tọa lạc tại những vị trí chiến lược của Gamuda Gardens. Nằm ngay tại cửa ngõ của khu biệt thự song lập, nhà liền kề, trường học, câu lạc bộ, The THREE Central nổi bật với dãy nhà phố đã hoàn thiện, các hộ gia đình đã dọn về ở và kinh doanh…

Trong khi đó, The ONE Central, với một mặt hướng ra đường Vành đai 3, là khu shophouse sầm uất bao quanh chung cư cao cấp. Vị trí này sẽ giúp các căn shophouse dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng nhà phố thương mại tại đây.

Hình-ảnh-768x480

Thiết kế nhà phố thương mại Gamuda

Mỗi căn shop house Gamuda được thiết kế với diện tích đa dạng và thiết thực, từ 128m2 đến 400m2. Toàn bộ phần trước ngôi nhà sẽ hoàn thiện với kết cấu hợp lý, với không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng như mở quầy café – bar ngoài trời hoặc khu vui chơi cho trẻ em.

Trong tương lai, khi gia chủ có nhu cầu hoàn thiện đầy đủ, kết cấu của ngôi nhà vẫn luôn được đảm bảo. Kiểu thiết kế này giúp gia chủ tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu sử dụng toàn bộ ngôi nhà, cân đối chi phí hợp lý, giảm thiểu áp lực kinh tế trong giai đoạn khởi đầu.

Cơ hội gia tăng giá trị tài sản với nhà phố thương mại Gamuda

Nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha, khu nhà phố thương mại sẽ là địa điểm cung cấp đầy đủ tiện ích cho một cộng đồng lớn văn minh, hiện đại gồm 15.000 cư dân có mức thu nhập cao, gần 1.000 học sinh và giáo viên của trường quốc tế Singapore, hơn 600 hộ gia đình sinh sống tại chung cư The ONE Residence…

Ngoài ra, hàng ngày, khu phố thương mại sẽ phục vụ một lượng lớn khách hàng sinh sống tại khu vực lân cận của quận Hoàng Mai cũng như di chuyển trên tuyến đường Vành đai 3.

Sở hữu nhà phố thương mại tại Gamuda Gardens, khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn sản phẩm bất động sản đáp ứng không chỉ nhu cầu sinh hoạt gia đình mà còn phục vụ các mục đích mà kinh doanh như buôn bán, mở văn phòng, cho thuê… Đây là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt nằm trong một quần thể khu đô thị đồng bộ, đầy đủ tiện ích, với quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Mô hình shophouse sẽ là lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân thành đạt, muốn dòng tiền của mình tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân và ổn định trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]