CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẦU TIÊN TẠI EUROWINDOW RIVER PARK

Cơ hội đầu tư và sở hữu những căn biệt thự liền kề đầu tiên tại chung cư Eurowindow River Park Đông Anh Hà Nội, bao gồm 2 khu Rose Villa và Lotus Villa

– Khu biệt thự liền kề nằm trong khu phức hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại dự án Eurowindow River Park Đông Hội Đông Anh Hà Nội trên mặt đường 5 ngay chân cầu Đông Trù. Với 2058 căn hộ chung cư thương mại tương đương 8000 đến 10000 dân, hơn 200 căn offitel dành cho văn phòng, 4000m2 cho khu siêu thị và trung tâm thương mại, shophouse.
– Số lượng có hạn, chỉ 65 lô.
– Cơ cấu diện tích hợp lý và đa dạng từ 100m2 đến 200m2.
Biệt thự liền kề Eurowindow River Park
– Thiết kế mẫu SL01 – 135m2

Phối cảnh biệt thự liền kề dự án Eurowindow River Park

– Vị trí đắc địa, một mặt là trường học, một mặt là khu chung cư cao tầng của dự án, một mặt là khu dân sinh. Chỉ cách bờ hồ 15 phút đi xe.
– Cách trung tâm triển lãm quốc gia Vingroup vừa động thổ 700m, nằm ngay tại trung tâm khu đô thị bên này cầu Tứ Liên khi cầu được xây dựng xong.

Tại chung cư Eurowindow River Park được thừa hưởng những liên kết vùng trọn vẹn các tập hợp lợi ích và cơ sở vật chất được đồng bộ bao quanh dự án. Hơn nữa, tại đây nền kinh tế đang được quy hướng nhằm được phát triển trên địa bàn Quận Đông Anh và người dân tại đây có trình độ văn hóa cao đang được sinh sống trong khu vực. Từ vị trí của dự án River Park bạn cũng có thể di chuyển thuận lợi tới một số khu trung tâm như:

Hồ Gươm: chỉ mất khoảng 15 phút lái xe
TTTM Savico mất khoảng 7 phút
Cách sân bay Nội Bài khoảng 15 phút
Cầu Nhật Tân: chỉ mất khoảng 10 phút

Vị trí đẹp mắt, cảnh quan tự nhiên , chủ đầu tư uy tín , thiết kế hiện đại sang trong mang đậm chất Châu Âu điều đó lí giải vì sao Eurowindow River Park Đông Anh thu hút được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng.

<< xem thêm : Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]