Chung cư Vincity Thanh Hóa – cơ hội mua nhà chung cư cao cấp với giá bình dân

Việc xây dựng Vincity Thanh Hóa là một bước đi hết sức táo bạo của tập đoàn Vingroup, sau những khảo sát về thị trường và cả vị trí địa lí của tỉnh Thanh Hóa. Dự án này không chỉ là một dự án chung cư thông thường, Vincity Thanh Hóa còn là bước đi đầu tiên để làm tiền đề cho những dự án chung cư nhà bình dân sau này của tập đoàn.
Đặc điểm riêng biệt thu hút khách hàng của dự án Vincity Thanh Hóa là được đầu tư triển khai trên quy mô rộng lớn, Vincity Thanh Hóa được dự kiến sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Thanh Hóa. Đây là một vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho những người dân sinh sống tại chung cư. Thanh Hóa nổi tiếng là một tỉnh có phong cảnh đẹp, cùng với đó là rất nhiều những đại danh nổi tiếng, các danh lam, thắng cảnh và nền văn hóa lâu đời. Mua nhà tại đây thì bạn đã nắm bắt một cơ hội làm ăn sinh lời vô cùng lớn và dễ dàng.

Khu đô thị Vincity Thanh Hóa với chung cư Vincity có chi phí dự định là 500 -900 triệu/căn và được quy hoạch theo hình thức khép kín với đầy đủ tiện ích như giáo dục, y tế, trường học, khu mua sắm, thể thao, giải trí,…Với tên gọi thành thị xanh Vincity được xây dựng thân thiện với thiên nhiên, tạo không khí trong lành, thoáng mát nhờ có chuỗi cây cảnh, hồ nước điều hòa nhiệt độ. những tiện ích của chung cư Vincity Thanh Hóa dành cho cư dân nơi đây là:

Sân chơi thể thao: Vingroup không chỉ cung cấp cho dân cư tại chung cư Vincity Thanh Hóa một không gian sống trong sạch và an toàn và còn cung cấp hàng loạt những hệ thống sân thể thao, hồ bơi, sân băng, phòng gym chất lượng cao.

Khu vui chơi giải trí: từ người đông đảo đến trẻ em đều có những khu vui chơi giải trí sau 1 ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, cùng nhau hưởng thụ các giây phút thư giãn và thoải mái: khu vui chơi trẻ em, sân băng, vinpearland games …

Hệ thống siêu thị mua sắm: Trung tâm thương mại Vincom là một phần không thể thiếu ở các dự án dự án cao cấp của Chủ đầu tư Vingroup Do vậy cư dân không cần phải lo âu về việc mua sắm của bản thân và gia đình.

An ninh: đội ngũ nhân viên và chuỗi camera an ninh sẽ luôn giám sát vùng 24/7 bảo đảm sự an toàn cho người dân.

Hơn thế nữa, dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup tập đoàn nổ tiếng trên phân khúc thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và quan trọng hơn cả là thương hiệu uy tín đã được xây dựng lâu năm chắc chắn Vincity Thanh Hóa sẽ tạo nên những sản phẩm đảm bảo và đầy hứa hẹn.

Xem thêm: The k Park – Dự án chung cư cao cấp

Xem thêm: http://flc-quangbinh.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]