Chung cư Goldlight Complex trở thành dự án cao cấp nhất hiện nay

Tại thị trường bất động sản tại Thanh Xuân, chung cư Goldlight Complex có đủ tiêu chí được coi là “làn gió mới” thời gian gần đây và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại đây.

Toàn cảnh chung cư Goldlight Complex

Goldlight Complex – dự án được quản lý và phát triển độc quyển bởi TNR Holdings là tổ hợp thương mại và nhà ở với tổng diện tích 19.594 m2, gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000m2, được ví như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích sống cao cấp.

Một góc căn hộ chung cư Goldlight Complex

Vị trí chung cư Goldlight Complex tại 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – vị trí cửa ngõ của quận Hà Đông, tiếp giáp làng lụa Vạn Phúc do đó lợi ích khách hàng sẽ được gia tăng đứng từ góc độ người mua ở và từ góc độ của nhà đầu tư do những lợi thế từ vị trí dự án mang lại.

Vị trí chung cư Goldlight Complex

Mặt bằng chung cư Goldlight Complex có thiết kế kết hợp đan xen vườn hoa, bãi cỏ mang tính với thảm thực vật đa dạng như cây xanh tầm cao, trung và tầm thấp; thác nước tràn và hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh. Tất cả mang lại một không gian sống hoàn toàn mới, khác biệt và đẳng cấp cho cư dân hiện đại ngày nay.Về căn hộ, Goldlight Complex có diện tích linh hoạt từ 68 – 128m2, được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, với giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/ căn, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Một góc căn hộ khác tại chung cư Goldlight Complex

Tiện ích nội khu là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá giá trị của một dự án. Bên cạnh các tiện ích cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe… phải kể đến đầu tiên đó là trung tâm thương mại tại chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến.

Bạn thấy sao về đẳng cấp chất lượng cuộc sống tại đây – có đáng đầu tư hay không?

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]