Chủ đầu tư ICID quan tâm lớn đến ICID Complex Hà Đông

theo số liệu gần đây, ICID GROUP đang được chiếm hữu nhiều đô thị cùng rất quỹ đất lên tới mức hàng trăm ngàn nghìn mét vuông, cung cấp cho thị trường những hàng tiêu dùng Bất Động Sản đa dạng chủng loại giống như trung tâm, các, điểm công nghiệp, nhiều khu vui chơi, các khu thương mại – dịch vụ – công sở, chung cư…

Thâm niên kinh nghiệm làm việc và bản chất truyền thống cổ truyền cũng như văn hóa truyền thống danh nghiệp là một các tiêu chí quan trọng dẫn đến lý thuyết phát triển bền bỉ, chuyên nghiệp, tận tâm cũng như chân chính của ICID GROUP . Đi theo đó, các sản phẩm tiêu dùng Bất Động Sản Nhà Đất của công ty lớn luôn hướng đến cuộc sống kiểu mẫu, phương pháp sống trẻ trung, nhân văn, chất lượng cuộc sống đời thường của người dân vì thế đc nâng cấp. Đặc biệt quan trọng với ICID, khách hàng giống như những Người thân mà tập đoàn cam kết trực tiếp song hành lâu bền hơn, vì sự phát triển bền bỉ, trong lành và mạnh mẽ toàn thể của mỗi gia chủ. Các dự án căn nhà sống được chi tiêu bởi ICID GROUP trực tiếp xuất phát điểm từ ý tưởng chăm sóc cho như thế hệ con trẻ – như thế hệ măng non của giang sơn cũng như khát khao thiết kế tổ ấm hạnh phúc cho các gia chủ. dự án chung cư ICID Complex Hà Đông ở trong KĐT hai mặt đường Lê Trọng Tấn là một trong những chứng tỏ mang đến ý tưởng của ICID GROUP.

Được Thành lập và hoạt động cùng với tên lúc đầu khi là công ty TNHH đầu tư chi tiêu xây dựng cũng như đi lên cơ sở trong năm 1996, sau hơn 20 năm tạo ra cũng như phát triển ICID GROUP đã mang những bước đi lên không ngừng và dần khẳng định vị thế cùng rất những dự án nhà sống, và hạ tầng hạ tầng khiến thay đổi diện mạo của rất nhiều tỉnh thành ngay cả nước, đặc biệt là Hà Nội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]