CĂN HỘ VINCITY THANH HÓA – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA VINCITY

Dự án Vincity Thanh Hóa được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup, nhắm vào đối tượng người dân có mức thu nhập trung bình, thấp với mức giá rất cạnh tranh và chất lượng được Vingroup đảm bảo sẽ kế thừa các dòng sản phẩm cao cấp như Vinhomes. Vincity Thanh Hóa tọa lạc gần trung tâm thành phố Thanh Hóa, được quy hoạch theo mô hình khép kín, quy mô lớn ( 150ha ), cùng với đó là hệ thống tiện ích đa dạng nhằm tạo cho người dân một cuộc sống sung túc nhất.
Trong vòng 5 năm tới, từ 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity sẽ được Vingroup đầu tư xây dưng đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Định vị vào đối tượng khách hàng trung cấp vì vậy Vincity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành nhằm giảm giá thành quỹ đất, đồng thời xây dựng các khu Đô thị vệ tinh, phân tán dân số và tránh tình trạng ùn tắc giao thông ở các khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh Vincity Thanh Hóa

Khác với Vinhomes đem đến cho khách hàng cao cấp mức sống vượt trội thì Vincity cung cấp cho số đông người dân một mức sống phù hợp, giá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Đón đầu được xu hương bất động sản việc gia nhập vào phân khúc tầm trung Vingroup giờ đây đang hoạt động trên tất cả các phân khúc của thị trường: Bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, bất động sản thương mại và bất động sản đại chúng.

DỰ KIÊN TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY THANH HÓA

Vingroup không chỉ cung cấp cho cư dân tại chung cư Vincity Thanh Hóa một môi trường sống trong lành, an toàn và còn cung cấp hàng loạt các hệ thống sân thể thao, hồ bơi, sân băng, phòng GYM chất lượng cao.
Trung tâm thương mại Vincom là một phần không thể thiếu trông các dự án chung cư cao cấp của Vingroup vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng về việc mua sắm của bản thân và gia đình.Vui chơi giải trí: từ người lớn đến trẻ con đều có những khu vui chơi giải trí sau một ngày dày học tập và làm việc mệt mõi, cùng nhau tận hưỡng những phút giây thư giãn thoải mái: khu vui chơi trẻ em, sân băng, vinpearland games

<< Xem thêm : Dự án khu đô thị Tân Hoàng Mai

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]