Biệt thự Vinpearl Hội An – BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu “khủng”

Biệt thự Vinpearl Hội An là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu “khủng” VinGroup. Dự án Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng không gian thiết kế tài hoa và đầy sáng tạo dưới bàn tay của các chuyên hàng đầu về thiết kế resort và cảnh quan.

Biệt thự Vinpearl Hội An gồm căn hộ khách sạn ven biển đặc biệt hạng sang được xây dựng trên diện tích đất lớn, thiết kế đa dạng gồm từ 2-4 phòng ngủ, mỗi biệt thự là sự kết hợp hài hoà lôi cuốn giữa nội, ngoại thất và các tiện ích đặc biệt sang trọng… là cơ hội hiếm hoi để khách hàng lựa chọn và sở hữu những tài sản bất động sản thượng hạng ở vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Cửa Đại và được hưởng một không gian sống hoàn hảo.

Biệt thự Vinpearl Hội An – BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu “khủng”

Vinpearl Hội An trải dài trên bờ biển Cửa Đại và đối diện vườn quốc gia Cù Lao Chàm – khu dự trữ sinh quyển của thế giới vì vậy dự án được kỳ vọng sẽ sở hữu các thiết kế hài hòa với thiên nhiên, gió biển mang lại không gian mở thoáng đãng và bình yên cho Chủ nhân tương lai.

Lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Vinpearl Condotel Hội An. Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Hội An sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại (Rental Program) với những quyền lợi hấp dẫn:

  • ♦ Chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí căn hộ của mình trong vòng 15 ngày/năm;
  • ♦ Hưởng ưu đãi giảm giá thuê căn hộ trong mùa thấp điểm và trong mùa cao điểm (có điều kiện). Thời gian còn lại sẽ giao cho Chủ đầu tư quản lý và vận hành theo chương trình cho thuê lại.
  • ♦ Mức lợi nhuận hàng năm được phân chia khoảng 30 – 70 (đơn vị quản lý- chủ sở hữu)

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới hấp dẫn dòng tiền của nhà đầu tư. Theo nhận định của giới phân tích, Condotel và biệt thự Vinpearl Hội An – sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn của chủ đầu tư Vingroup mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi nhuận cũng như trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị.

>> xem thêm: condotel Sầm Sơn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]