Bất ngờ từ tiện ích của chung cư Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang là thương hiệu cho dòng sản phẩm bất động sản đại chúng thuộc phân khúc bất động sản nhà ở trung bình có mức giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ trở nên, nhưng chất lượng đầy đủ, tiện ích, đồng bộ. Đây là chung cư được nhiều người săn đón khi dự án dù chưa hoàn thành, nhưng đã được nhiều người đặt mua. Có được sự quan tâm của nhiều người như thế, phải kể đến các căn hộ có các tiện ích vượt trội, mà ít chung cư hạng trung bình nào có được.

Chủ tập đoàn VinGroup cho biết, ông sẽ cho ra đời sản phẩm mang thương hiệu Vincity với những mong muốn mang đến sản phẩm có chất lượng tốt, mức giá phù hợp với đại đa sốkhách hàng.

Tiện ích nổi bật từ Vincity Nha Trang

Tuy là sản phẩm với mức giá bình dân nhưng với sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì Vincity Nha Trang khi đưa ra thị trường sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích không thua kém bất kỳ dự án cao cấp, hạng sang nào. các tiện ích nổi bật bao gồm :

Những tiện ích tại Vincity Nha Trang cho cuộc sống tiện nghi

– Phòng khám đa khoa cao cấp VinMec
– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống chuỗi các nhà hàng, thiên đường ẩm thực như trà sữa, quán ăn, …
– Chuỗi siêu thị thực phẩm sạch như Vinmart, VinEco, VinPro…
– Các sân chơi, sân thể thao dành riêng cho cư dân như: sân bóng, sân bóng rổ, sân tennis…
– Khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ, phố đi bộ,…
– Trường học đào tạo chuẩn quốc tế Vinschool
– Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7, camera đầy đủ, bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo tỉ mỉ, cẩn thận.

Với các ưu điểm kể trên, chung cư Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, chất lượng, nhiều tiện ích, mang tới một chung cư hoàn hảo cho mọi người. Giá thành của căn hộ là 700 triệu đồng trở lên.

Vincity Nha Trang sẽ mang lại tiềm năng lớn

Tiềm năng phát triển của dự án Vincity Nha Trang là cực kỳ lớn, và có lẽ là lớn nhất trong các vị trí xây dựng thương hiệu Vincity ở thời điểm hiện tại, vậy tại sao vincity Nha Trang lại có tiềm năng lớn?

Lý do lớn nhất chính là, như chúng ta đã biết, thành phố Nha Trang hiện tại đang là một trong những đô thị phát triển vượt bậc, cụ thể là phát triển về lĩnh vực kinh tếdu lịch biển. Trong năm 2016, năm 2017 thì tỉnh Nha Trang đón chào một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang đẳng cấp quốc tế được khởi công và xây dựng.

Hình ảnh minh họa

Nói Nha Trang sẽ mang lại tiềm năng cho ngành bất động sản bởi lẽ vì lí do thứ hai, Nha Trang đang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển về kinh tếdu lịch biển rất mạnh và nhanh, với địa hình nằm trải dài với ưu điểm sẵn có từ bờ biển đẹp nhất nước và đồng thời mỗi năm thành phốNha Trang thu hút được lượng du khách quốc tếcũng như nội địa rất lớn tới du lịch.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]