BẠN BIẾT GÌ VỀ VỊ TRÍ ĐẤT NỀN VENESEA FIELD LUXURY RESORT

Được định vị là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort đã làm thay đổi bộ mặt mới cho mảnh đất Quảng Nam riêng và miền Trung nói chung.

Vị trí đất nền Venesea Field Luxury Resort

Dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort sở hữu cho mình những lợi thế vượt trội với 100% view hướng biển và thiết kế theo nhiều phong cách mang lại sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Với những cái mới mẻ trong thiết kế mang lại một cái nhìn sâu và toàn diện hơn về một nét đẹp mới – nét đẹp của chính thiên nhiên.

Quan trọng hơn dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort do chính tay MBLand Holdings làm chủ đã ít nhiều chứng tỏ được chất lượng cao của dự án và gây được một tiếng vang lớn cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn hết dự án được BE, DWP làm đơn vị thiết kế chính – đơn vị thiết kế hàng đầu với những chất lượng các công trình đã được kiểm chứng.

Một điểm cần nhấn mạnh hơn chính là dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort được xây dựng trên tổng diện tích 81.000 m2, trong đó diện tích đất ở là 26.640 m2. Một diện tích lý tưởng cho những thiết kế mang không gian xanh, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Được thiết kế với 56 căn biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều phong cách cũng như màu sắc khác nhau nhưng vẫn để lại trong dự á

Ngoài ra dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort  còn cung cấp cho thị trường một lượng lớn căn phòng nghỉ dưỡng chất lượng cao với lối thiết kế kiến trúc hài hòa không quá phô trương cũng không quá mờ nhạt. Tại Việt Nam hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào lại có thể làm được điều đó.  Và bạn thấy sao khi có thể sở hữu được một lô đất tại đây mang lại cơ hội phát tài cho bạn và khẳng định được cái chất tôi của riêng mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]